Tìm kiếm
 Tin tức an ninh trật tự Thứ Ba, 30/12/2014

Google     In   

Dấu ấn công an Hà Nội năm 2014
Năm 2014 đang dần đi đến những thời khắc cuối cùng. Nhìn lại một năm nhiều sự kiện quan trọng của Công an TP Hà Nội, có thể nhận thấy một điều nổi bật, xuyên suốt đó chính là việc làm, những dấu ấn mang đậm tinh thần “vì nhân dân phục vụ” của Công an Hà Nội trong năm 2014 đã được nhân dân khen ngợi và đánh giá cao.

 Người dân nín thở theo dõi vụ giải cứu con tin tại quận Thanh Xuân

Gìn giữ sự bình yên cho nhân dân

Nhắc đến những dấu ấn của Công an Hà Nội trong năm 2014, không thể không nói tới công tác đảm bảo ANTT, giữ gìn sự bình yên của Thủ đô. Có thể nói, việc CATP Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh trật tự trong năm 2014 đã được người dân ghi nhận và đánh giá cao. CATP Hà Nội đã chủ động xây dựng, triển khai các phương án bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện, và hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại Thủ đô Hà Nội. Đây là một nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng luôn được Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội coi là công tác trọng tâm. Trong năm vừa qua ngoài việc làm tốt các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất, Công an Hà Nội còn đảm bảo bảo ANQG và TTATXH cho những nhiệm vụ trọng tâm, nhất là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô và kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân Thủ đô. 

Đặc biệt trong thời điểm Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 xuống vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam, tình hình ANTT hết sức phức tạp, không ít các đối tượng xấu đã lợi dụng cố tình gây mất ANTT trên địa bàn Thủ đô. Song với trách nhiệm của những chiến sĩ Công an Hà Nội với Thủ đô và với  trách nhiệm của người công dân đối với đất nước, với Tổ quốc, 100% chiến sĩ Công an Hà Nội đã chủ động trong mọi tình huống cùng với sự  giúp đỡ hết sức nhiệt tình của nhân dân, Công an Hà Nội giữ vững sự bình yên của Thủ đô trong suốt thời điểm Biển Đông dậy sóng. 

Khám phá “nóng” những vụ án hóc búa

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa quên vụ án giải cứu con tin tại khu tập thể Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) vào trung tuần tháng 9-2014. Vụ án này đã thực sự để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung không chỉ bởi Công an Hà Nội đã giải quyết vụ án một cách đầy thuyết phục, đã quy phục được đối tượng và  không để đối tượng làm ảnh hưởng đến con tin mà thông qua vụ án này người dân đã cảm nhận được trách nhiệm của những chiến sĩ Công an Thủ đô, trách nhiệm của người đứng đầu Công an Thủ đô đối với tính mạng và tài sản của nhân dân. Sự xuất hiện của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an TP Hà Nội tại hiện trường bình tĩnh, quyết  đoán khi ông quyết định thương lượng với kẻ bắt cóc con tin và thuyết phục đối tượng phải quy hàng. Sự có mặt và bản lĩnh của người đứng đầu Công an TP Hà Nội trong một vụ án đặc biệt nghiêm trọng đã nhân lên niềm tin của người dân với lực lượng Công an, và quan trọng hơn điều đó đã xây dựng được tinh thần sẵn sàng hy sinh, ý thức trách nhiệm với nhân dân của người cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nội.

Cũng với tinh thần sẵn sàng hy sinh và ý thức trách nhiệm đó, trong năm 2014 vừa qua Công an Hà Nội đã hoàn thành tốt công tác giữ gìn ANTT, giảm số vụ phạm pháp hình sự và giảm trên 30% số vụ trọng án so với năm 2013. Thành tích đó đã được ghi nhận trong buổi làm việc của đoàn công tác Bộ Công an do Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đến kiểm tra công tác năm 2014 tại Công an TP Hà Nội. Bộ trưởng Trần Đại Quang đã nhấn mạnh những kết quả công tác mà Công an Hà Nội đạt được trong năm vừa qua “đã làm đẹp hơn hình ảnh chiến sỹ CAND và Công an Thủ đô”. Trung tướng Phan Văn Vĩnh - Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm cũng đưa ra đánh giá “Tỷ lệ điều tra khám phá nhanh các vụ án đã trở thành truyền thống của Công an Hà Nội, và cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm trước Đảng, nhân dân, lãnh đạo Bộ Công an và thành phố”. 

“Khám phá nhanh các vụ án” đã trở thành thương hiệu của Công an Hà Nội. Chính vì nhận thức được điều đó, nên khi có vụ án xảy ra, từng chiến sĩ của Công an Hà Nội đều vào cuộc với trách nhiệm cao nhất, căng sức phá án với quyết tâm cao nhất, không để nhân dân lo lắng, sớm đưa đối tượng ra xử lý pháp luật. Chỉ tính riêng trong những tháng cuối năm 2014, nhiều vụ án hóc búa, đặc biệt nghiêm trọng đã được Công an Hà Nội khám phá trong thời gian ngắn nhất có thể. Có thể kể đến vụ án bắt cóc cháu bé 3 tuổi tại thôn Hữu Trung, xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì (Hà Nội) xảy ra ngày 13-12. Chỉ sau 38 giờ khẩn trương vào cuộc, Công an Hà Nội đã giải cứu được cháu bé mất tích đồng thời bắt giữ hung thủ gây án. Trước đó, cũng chỉ trong hơn 1 ngày Công an Hà Nội đã truy bắt thành công đối tượng giết nhân viên bảo vệ vũ trường NewSquare để cướp tài sản xảy ra vào rạng sáng ngày 8-12... 

Từ hiệu quả mô hình 141, 142

Mô hình phòng chống tội phạm như 141, 142, đã được đông đảo người dân biết đến vẫn tiếp tục phát huy hiệu quả. Từ mô hình này, trong năm 2014, Công an TP Hà Nội còn triển khai 13 tổ công tác bảo đảm ANTT tại 13 bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Hoạt động của 13 tổ công tác này bước đầu kiềm chế hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội tại các bệnh viện - loại tội phạm vốn gây nhức nhối trong nhân dân và là nỗi khiếp sợ của những người phải đi bệnh viện.

Nếu như trước đây tội phạm hoạt động trọng bệnh viện hoành hành với đủ các thủ đoạn, mánh khóe đe dọa sự an toàn của những người bệnh. Thậm chí còn có cả những vụ án tày trời xảy ra ngay tại bệnh viện ở Thủ đô đó là: trộm cắp cả trẻ sơ sinh… Nhưng  từ khi có sự xuất hiện của các tổ công tác, tình hình ANTT ở các bệnh viện đã có sự thay đổi lớn. Ở mỗi chốt trực tại các bệnh viện đều có 3 chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát Bảo vệ và hỗ trợ tư pháp - Công an TP Hà Nội ứng trực từ 7h sáng cho tới 22h30 hàng ngày.

Số đối tượng tội phạm chuyên lảng vảng ở các bệnh viện đã được các lực lượng Công an Hà Nội vạch mặt, chỉ tên đưa ra ánh sáng khiến những kẻ có ý định phạm tội tại các bệnh viện đã phải kiêng dè. Có sự xuất hiện của các chiến sĩ công an, không chỉ khiến các đối tượng phạm tội phải chờn tay mà nhân dân cũng cảm thấy yên tâm hơn.

“Bước chuyển” mạnh mẽ từ Cảnh sát khu vực

Việc xây dựng hình ảnh người Công an chính quy, thân thiện trong mắt người dân luôn là một trong những yêu cầu được đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an TP Hà Nội đặt ra đối với CBCS của mình. Trong đó, lực lượng CSKV là lực lượng gần dân nhất, lực lượng mà dân thường gọi đầu tiên khi có vụ việc liên quan đến ANTT xảy ra. Xác định việc nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng CSKV, Công an xã để nhằm phục vụ người dân được tốt hơn, đồng thời cũng để người dân tin tưởng gắn bó với lực lượng công an, đóng góp sức lực, trí tuệ cũng Công an Thủ đô giữ gìn ANTT nên Công an Hà Nội đã có sự đầu tư cơ bản đối với lực lượng này.

Một điều có thể thấy rất rõ là trong năm 2014 lực lượng CSKV đã có những bước chuyển mạnh tạo được những dấu ấn đậm nét với người dân. CATP Hà Nội đã triển khai các chương trình, kế hoạch tập trung đồng bộ biện pháp, giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng, hoạt động của lực lượng CSKV. Từ rà soát, bổ sung đủ lực lượng, đến trang bị quân phục, phương tiện làm việc; tăng cường công tác đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ; chỉ đạo thực hiện Quy chế văn hóa giao tiếp, ứng xử và chấn chỉnh việc chấp hành điều lệnh, kỷ luật, tư thế, tác phong của CSKV. 

Chính quy, uy nghiêm về trang phục, phương tiện làm việc, phong cách làm việc gần gũi, thân thiện, hết mình vì nhân dân phục vụ, những tiêu chí CATP đặt ra đã được toàn lực lượng CSKV quán triệt, thực hiện hết sức nghiêm túc. 

Đã có rất nhiều bức thư từ người dân được gửi đến CATP khen ngợi CSKV ở nhiều địa bàn khác nhau. Nhiều chiến sĩ CSKV được người dân mến yêu, xem như người thân trong nhà. Đây chính là “bí quyết” để xây dựng và giữ ổn định ANTT ở mỗi khu dân cư. 

Cùng với CSKV, các lực lượng hàng ngày, hàng giờ “bám đường” như Cảnh sát trật tự, Cảnh sát Giao thông đã và đang được CATP Hà Nội có những chỉ đạo, yêu cầu sát sao về việc thực hiện đúng lễ tiết, tác phong trong quá trình làm nhiệm vụ và rất nhiều hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát Giao thông trong năm vừa qua đã được nhân dân ghi nhận. Hình ảnh người chiến sĩ CSGT quét đường cho dân, giúp người dân gặp tai nạn, giúp đỡ người bị lạc trở về với người thân, những nữ chiến sĩ CSGT thân thiện… không chỉ thực sự là những hình ảnh ấn tượng đối với nhân dân mà còn là hình ảnh đã đi vào các sáng tác của các nhạc sĩ, nhà thơ, và các nhà nhiếp ảnh.

Tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin 

Công an TP Hà Nội được lãnh đạo TP Hà Nội đánh giá là điểm sáng trong cải cách hành chính của Thủ đô. Việc chủ động, tiên phong trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin đã giảm số lần đi lại, giảm hồ sơ giấy tờ, giảm thời gian giải quyết cho nhân dân, đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dân.

Điển hình của việc đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin đó là việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông thông qua mạng Internet. Công an TP Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong toàn ngành Công an áp dụng việc tiếp nhận đề nghị cấp hộ chiếu trực tuyến qua Internet và trả kết quả tại nhà cho công dân. Sau hơn 9 tháng triển khai hình thức cấp hộ chiếu online, việc cấp hộ chiếu qua mạng đã đi vào ổn định, tạo được tiếng vang trong nhân dân.

 Cùng với việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông thông qua mạng Internet là việc triển khai cấp Chứng minh nhân dân 12 số. Các thủ tục không cần thiết đã được cắt giảm, thời gian cấp đã được rút ngắn theo đúng phương châm “nhanh, gọn”, qua đó tiết kiệm được chi phí đi lại, thời gian chờ đợi của người dân.

Nhờ việc ứng dụng công nghệ thông tin nên trong năm 2014 việc triển khai thí điểm hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư tại công an 12 quận trong công tác quản lý hộ khẩu đã được tiến hành một cách tích cực, góp phần quan trọng vào việc xây dựng dự án cơ sở dữ liệu dùng chung của CATP Hà Nội. Những thành công bước đầu này đã góp phần rút ngắn thời gian phục vụ các yêu cầu của nhân dân; nhanh chóng tra cứu các thông tin phục vụ công tác phòng, chống tội phạm, quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự và là bước cải tiến đáng kể trong công tác cải cách hành chính. Đặc biệt từ khi có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung này, các đơn vị cơ sở của Công an Hà Nội đã giúp cho nhiều trường hợp người dân bị lạc trở về với gia đình nhanh chóng.  

Dẫu chưa thể kể hết những công việc của lực lượng CATP Hà Nội, dẫu vẫn còn những kết quả chưa được như mong muốn, song tin chắc rằng, sự ghi nhận và đánh giá cao của người dân đối với những chuyển biến của CAHN là phần thưởng xứng đáng dành cho Công an Thủ đô. Đó cũng là lợi động viên để những chiến sĩ  Công an Hà Nội tiếp tục hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ của mình - nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Duy Minh - ANTĐ

Các bài đã đăng
Cảnh báo tình hình tội phạm cướp, cướp giật ngày càng manh động và các biện pháp phòng ngừa (31/10/2018)
Bắt giữ đối tượng lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản (31/10/2017)
Điều tra làm rõ vụ con rể giết mẹ vợ rồi tự sát (31/10/2017)
Công an quận Thanh Xuân bắt vụ ma túy lớn (31/10/2017)
Ba Đình: Xử lý điểm kinh doanh “Khí cười” N2O (31/07/2019)
Đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh (31/07/2018)
Tìm người biết việc liên quan đến vụ tai nạn giao thông ở phố Trần Khát Chân (31/05/2018)
Xử lý nghiêm “cò mồi” tại các bến xe (30/12/2014)
Chung ý chí xây dựng địa bàn an toàn (30/12/2014)
Vờ làm "người vận chuyển" để đi bán ma túy (30/11/2017)
Công an Hà Nội: Điều tra vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người (30/11/2017)
Điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích tại đám cưới (30/10/2017)
Nghẹt thở giây phút giải cứu nữ điều dưỡng bị kẻ nghi "ngáo đá" khống chế tại Hà Nội (30/10/2017)
Tóm cổ bộ đôi bất hảo, số vụ cướp giật túi xách của phụ nữ giảm hẳn (30/10/2017)
Bắt quả tang đối tượng cướp giật tài sản (30/10/2017)
Kiên quyết xử lý việc tụ tập, gây mất an ninh trật tự (30/08/2011)
CATX Sơn Tây: Triệt phá ổ nhóm tội phạm hoạt động tín dụng đen (30/07/2019)
Một đêm bắt 2 ổ cá độ bóng đá (30/06/2014)
Làm giả lệnh bắt khẩn cấp, chiêu tống tiền mới của tội phạm giả danh Công an (29/12/2017)
Túng tiền vờ mua 2 điện thoại rồi cướp (29/11/2017)
Lĩnh án tử hình vì chuyến chuyển nhà bất đắc dĩ (29/11/2017)
Bài 1: Mở sới bạc trên đồi (29/08/2011)
Để phố đi bộ thực sự là nơi sinh hoạt văn hóa, vui chơi, giải trí lành mạnh của nhân dân Thủ đô (28/10/2018)
CSCĐ quyết tâm cao nhất bảo vệ tuyệt đối an toàn kỳ họp Quốc hội (28/10/2018)
Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ đối tượng làm giả giấy xác nhận tạm trú để làm hồ sơ vay tiền ngân hàng (28/09/2018)
Quyết tâm hóa giải "điểm nóng" lấn chiếm vỉa hè (28/09/2018)
Triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo ANCT, TTATXH (28/09/2014)
Nâng cao hiệu quả công tác của đội ngũ Bảo vệ dân phố - dân phòng (28/09/2014)
Cán bộ Công an Hà Nội dũng cảm đuổi bắt trộm trong quán cơm (28/08/2019)
Kịp thời ngăn chặn số lượng lớn bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ (28/08/2019)
Kiên quyết triệt phá “boong ke” ma túy (28/08/2019)
Khởi tố 02 đối tượng cướp tài sản tại huyện Gia Lâm (28/08/2019)
Bắt giữ nhóm đối tượng chống người thi hành công vụ tại Chương Mỹ (28/08/2019)
151 vụ, 260 đối tượng vi phạm pháp luật (28/04/2011)
Hà Nội: Bắt ổ nhóm tuổi "teen" gây ra 3 vụ cướp tài sản liên tiếp trong đêm (27/12/2017)
Bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Quốc Oai (27/11/2018)
Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội: Phát hiện nhiều vi phạm, không để lọt mọi nghi vấn (27/10/2017)
Cán bộ địa chính phường "lập mưu" kiếm bạc tỷ (27/10/2017)
Đi bộ trong ngõ bị một phụ nữ cướp tài sản (27/10/2017)
CATP. Hà Nội liên tiếp khám phá các vụ trộm cắp tài sản (27/10/2017)
Đòi nợ hộ chị gái bị chém gây thương tích (27/10/2017)
Bắt quả tang đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (27/10/2017)
Mạo nhận cán bộ Sở Tài nguyên, chiếm đoạt tiền tỷ (27/10/2017)
Bắt giữ nhiều đối tượng lạng lách "đánh võng" gây rối trật tự công cộng trên địa bàn quận Đống Đa (27/07/2018)
Bắt giữ đối tượng gây ra nhiều vụ trộm trộm cắp tài sản từ năm 2016 (27/07/2018)
Công an huyện Mỹ Đức giúp du khách chùa Hương tìm lại điện thoại bỏ quên (27/03/2019)
Bắt quả tang đối tượng trộm cắp tại động Hương Tích (27/03/2019)
Nhanh chóng bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường (27/02/2019)
CAH Thường Tín: Đẩy mạnh đấu tranh, phòng ngừa tệ nạn cờ bạc dịp đầu năm trên địa bàn (27/02/2019)
Hà Nội: Bắt đối tượng buôn thuốc chữa bệnh ung thư giả (26/10/2017)
Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội: Kiểm soát hành chính ban đêm, không để xảy ra vụ việc phức tạp (26/10/2017)
Tăng cường công tác phòng chống tội phạm môi trường địa bàn giáp ranh (26/09/2018)
Giảm hẳn trộm cắp, “cò mồi” tại bệnh viện (26/08/2014)
Giắt lê 5 tác dụng trong người đi “dạo phố” (26/08/2011)
Đảm bảo ANTT cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên (26/02/2019)
Bắt giữ 02 đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (25/10/2017)
Bắt đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy (25/10/2017)
Khởi tố nhóm "quái xế" tuổi teen gây náo loạn đường phố (25/10/2017)
Bắt giữ đối tượng người Trung Quốc trộm cắp tài sản (25/10/2017)
CAQ Bắc Từ Liêm: Khám phá nhanh và bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản (25/09/2018)
Chặn tội phạm từ cổng bệnh viện (25/08/2014)
“Khai tử” chợ tự phát Cầu Lủ, lập lại trật tự đô thị (25/08/2014)
Kịp thời khống chế các đối tượng côn đồ gây rối trật tự công cộng trong đêm (25/06/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm: Giải cứu cô gái trẻ bị lừa qua facebook (25/06/2019)
Giết người chỉ vì bị nhìn “đểu” (25/06/2019)
Nhân rộng cụm loa tuyên truyền Luật Giao thông (25/06/2014)
Phương tiện, khí tài hiện đại tham gia bảo vệ IPU 132 (25/03/2015)
CAQ Tây Hồ trang trọng kỷ niệm 20 thành lập (24/12/2015)
Bắt giữ lô hàng gần 2000 bánh trung thu không rõ nguồn gốc (24/09/2018)
Bị “141” chặn đứng trên đường đi dự “tiệc ma túy đá” (24/05/2014)
Thủ đoạn trộm cắp mới: Sáng chở hoa quả, trưa dắt trộm bò (24/01/2019)
Tăng cường đảm bảo an toàn PCCC&CNCH tại trường học trên địa bàn huyện Phú Xuyên (24/01/2019)
Quyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, để nhân dân Thủ đô vui xuân đón Tết bình anQuyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, để nhân dân Thủ đô vui xuân đón Tết bình an (24/01/2014)
Công an Hà Nội: Đẩy mạnh công tác xử lý, vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (23/11/2018)
Đi đòi nợ bị đâm tử vong (23/11/2017)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy tổng hợp (23/10/2017)
Triển khai các giải pháp mạnh đảm bảo trật tự văn minh đô thị (23/10/2014)
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố thu giữ hơn 200kg ngà voi (23/08/2018)
Bắc Từ Liêm: Khống chế thành công đối tượng đòi tự thiêu tại nhà chồng cũ (23/05/2019)
Đúng mục tiêu, nỗ lực đồng đều tạo kết quả cao (23/03/2015)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy (22/11/2017)
Hậu quả lớn từ những mâu thuẫn nhỏ (22/08/2019)
Đột kích quán HEY CLUB, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy (22/08/2019)
Công an quận Ba Đình: Làm tốt công tác đảm bảo ANTT cho Kỳ họp thứ 6 –Quốc hội khóa XIV (21/11/2018)
Xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động khai thác, kinh doanh cát lòng sông trên địa bàn Hà Nội (21/06/2018)
Đảm bảo tuyệt đối an toàn khu công nghiệp Nội Bài (21/05/2014)
Công an huyện Gia Lâm bắt giữ vụ mua bán trái phép ma túy tại xã Đình Xuyên- Gia Lâm (21/04/2019)
Công an Hà Nội: Liên tiếp khám phá các vụ vận chuyển ma túy số lượng lớn (20/11/2017)
Khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài (20/11/2017)
Bắt giữ đối tượng thuê xe ôm chở rồi cướp tài sản (20/10/2017)
Những người giải mã tội phạm thời @ (20/07/2014)
Tội phạm hình sự được kiềm chế (20/01/2015)
Có “141”, người dân rất yên tâm (19/09/2014)
Kiên quyết đấu tranh với đại dịch "tín dụng đen" (19/07/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, khám phá nhóm đối tượng giả danh Công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản (19/04/2019)
Cô gái nảy lòng tham "thó" phong bì USD của bạn trai (19/01/2018)
Mâu thuẫn khi đánh cờ, tiểu thương đâm bạn hàng tử vong (19/01/2018)
Công an Hà Nội - Bộ Tư lệnh Thủ đô: Vững chắc thế trận hiệp đồng (18/12/2014)
Đảm bảo mùa Giáng sinh an lành (18/12/2014)
Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản (18/10/2017)
Bắt đối tượng cướp giật tài sản ở khu công nghiệp (18/10/2017)
Công an huyện Phúc Thọ: Tổ chức đấu tranh khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản nhà dân (18/09/2018)
Công an quận Bắc Từ Liêm triệt phá ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy (18/09/2018)
Công an huyện Mê Linh điều tra, khám phá nhanh vụ cướp taxi với tính chất manh động, liều lĩnh (18/09/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm điều tra vụ nổ súng tại bến xe Mỹ Đình (18/09/2018)
Quen biết qua nhóm “Phượt” trên mạng xã hội, cô gái bị nam thanh niên cướp tài sản (18/08/2018)
Liên tiếp bắt hàng lậu, thực phẩm độc hại (18/08/2014)
Phát huy các mô hình “điểm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm (18/07/2014)
Vinh dự càng lớn, trách nhiệm càng cao (18/06/2019)
Quận Đống Đa tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh trường THCS Láng Thượng (18/05/2019)
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra CATP. Hà Nội (18/05/2018)
Hiệu quả cao do được dân đồng thuận (18/05/2015)
Những việc làm thiết thực, cụ thể của Cảnh sát bảo vệ (18/03/2015)
Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn cho IPU 132 (18/03/2015)
Tuyên truyền kết hợp xử lý, “nâng” ý thức người dân (18/03/2015)
Hà Nội: Phát hiện một cơ sở bơm tạp chất vào tôm (18/01/2018)
Tập trung trí tuệ trong chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ giữ gìn An ninh trật tự (17/10/2014)
CAQ Đống Đa phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản (17/07/2019)
Công an quận Đống Đa, Hà Nội liên tiếp bắt giữ số lượng lớn ma túy (17/05/2018)
Công an huyện Chương Mỹ bắt các đối tượng trộm cắp tài sản (17/01/2018)
Bắt giữ đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (17/01/2018)
Cướp giật túi xách của phụ nữ, không ngờ bị bắt gọn (16/12/2017)
Cập nhật dữ liệu dân cư, thiết thực đáp ứng công tác cơ bản (16/10/2014)
Giấu tay công phá khóa xe máy trong “chỗ kín” hòng qua mặt 141 (16/06/2014)
Từng bước giảm “nhiệt” (16/05/2014)
Phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản từ hình ảnh camera tại ủy ban phường Quảng An (15/12/2017)
CAH Ứng Hòa tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (15/08/2019)
Bắt giữ số lượng lớn bánh trung thu siêu rẻ ở Hà Nội (15/08/2019)
Công an Hà Nội triệt phá nhóm đối tượng đòi nợ thuê do Quang “Rambo” cầm đầu (15/08/2019)
Giết người vì bị kẻ say rượu đánh vô cớ (15/07/2014)
Bắt giữ các đối tượng trong vụ trọng án xảy ra tại thôn Nghĩa Sơn, xã Kim Sơn, Sơn Tây (15/05/2019)
Cảnh báo các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua ngân hàng (15/05/2018)
“Cảnh sát mạng” Thủ đô: Giải mã tội phạm online (15/01/2015)
Đảm bảo tuyệt đối an toàn dịp Tết Nguyên đán (15/01/2015)
Tuổi trẻ xung kích, vì thành phố bình yên (15/01/2014)
Công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ đối tượng cướp tài sản tại phường Tây Tựu (14/12/2018)
Rủ nhau đi trộm chó bị người dân đánh thương vong (14/10/2017)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản (14/10/2017)
CATP Hà Nội liên tiếp khám phá các vụ cướp, cướp giật tài sản (14/10/2017)
Kiểm tra nhà nghỉ phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản (14/10/2017)
Đổi thay rõ nét trên các tuyến phố trọng điểm của Thủ đô (14/10/2015)
Luôn sát cánh cùng công an bảo vệ an ninh trật tự (14/09/2016)
CAH Thường Tín khám phá, bắt giữ đường dây tổ chức mua bán thận (14/08/2019)
"Chém gió" lừa đảo "chạy" thoát án tử hình giá 2 tỷ đồng (14/07/2018)
Tận tâm vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân (14/04/2015)
Công an Hà Nội và Sở Cảnh sát PC&CC: Phối hợp giữ vững ANTT trên địa bàn Thủ đô (14/02/2014)
Đoàn Thanh niên Phòng Tham mưu: Tổ chức các hoạt động truyền thống tại Nhà tù Hỏa Lò (14/01/2019)
Xử lý phương tiện vi phạm về an toàn kỹ thuật, môi trường: Không bỏ qua dù chỉ lỗi nhỏ (13/10/2014)
Thông tin ban đầu vụ việc nghi vấn bắt cóc trẻ em tại huyện Phú Xuyên (13/09/2019)
Khởi tố đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm xe trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (13/09/2019)
Hành trình phá án: Xóa sổ ổ nhóm "tín dụng đen" lớn nhất huyện Thạch Thất (13/09/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm thông tin vụ việc chống người thi hành công vụ tại trường Pascal, phường Cổ Nhuế 1 (13/08/2019)
Công an Hà Nội triệt phá nhóm đối tượng đòi nợ thuê do Quang “Rambo” cầm đầu (13/08/2019)
Chặn nguồn tội phạm từ hoạt động cầm đồ (13/08/2014)
Triển khai 04 Tổ kiểm tra liên ngành bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (13/01/2019)
Tăng cường đảm bảo trật tự đô thị trên Quốc lộ 6 (13/01/2015)
Bắt giữ đối tượng cướp tài sản của sinh viên (12/10/2017)
Bắt giữ ổ nhóm cưỡng đoạt tài sản tại khu vực Pháp Vân, Hoàng Mai (12/08/2019)
VAFIS – Tiếng nói của dấu vân tay (12/08/2019)
Bắt giữ đối tượng giải quyết mâu thuẫn bằng dao tự chế (12/08/2019)
Sóc Sơn: Bắt giữ đối tượng gây ra 05 vụ trộm cắp giữa ban ngày (12/08/2019)
Tiếp tục phát huy hiệu quả các mô hình bảo vệ an ninh trật tự tại địa bàn (12/08/2016)
Truy bắt thêm đối tượng ổ nhóm “ngày đánh giày đêm trộm cắp” (12/05/2014)
An ninh lỏng lẻo, trộm cắp tài sản ở chung cư diễn biến phức tạp tại chung cư cao cấp (11/10/2017)
Mang theo vũ khí đi thanh toán đối thủ gặp ngay Cảnh sát hình sự (11/10/2017)
Bắt đối tượng gây tai nạn rồi bỏ trốn (11/09/2019)
Công an huyện Đan Phượng: Trao tặng tủ sách pháp luật cho địa bàn các xã (11/09/2019)
Cảnh sát giao thông Hà Nội tạm giữ kẻ mạo danh Công an (11/09/2019)
Triệt phá ổ nhóm đột nhập nhà dân, trộm két sắt (11/09/2019)
Công an Thành phố Hà Nội khởi tố, điều tra vụ án "Lừa dối khách hàng" tại Dự án CT6, Kiến Hưng, Hà Đông (11/07/2019)
Đảm bảo tốt an ninh trật tự các địa bàn chiến lược (11/07/2014)
Sáng kiến hay phục vụ đấu tranh, phòng ngừa tội phạm (11/03/2016)
Cảnh sát giao thông Hà Nội thu giữ hàng lậu, bắt tội phạm ma túy (11/01/2018)
Liên tục bắt giữ các đối tượng trốn nã nhờ tin báo của quần chúng nhân dân (10/07/2019)
Triệt phá tụ điểm mua bán ma túy tại Gia Lâm (10/07/2019)
"Ngụy trang" ma túy trong bánh socola (10/07/2019)
Cụm thi đua số 7: Tọa đàm về công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý vi phạm đối với các cơ sở, đối tượng kinh doanh tài chính (10/05/2019)
Giải quyết cơ bản 52 tụ điểm phức tạp về trật tự đô thị (10/03/2014)
Mâu thuẫn trong lúc trả tiền hát một người bị đâm trọng thương (10/01/2018)
Bắt 02 đối tượng người nước ngoài trộm cắp tài sản (10/01/2018)
Không né tránh, đùn đẩy trách nhiệm (10/01/2014)
Người đàn bà mới ra tù lại đi buôn nửa tấn pháo lậu (09/12/2017)
Công an huyện Thường Tín điều tra vụ cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn huyện (09/08/2018)
Tiếp tục bắt giữ nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng M88... (09/07/2014)
2 kênh thông tin tố giác tội phạm qua mạng Internet (09/06/2014)
Công an huyện Mỹ Đức bắt giữ đối tượng tàng trữ heroin (09/01/2019)
Thủ đoạn tinh vi của nhóm tội phạm vận chuyển trái phép 47 bánh heroin (08/12/2017)
Công an huyện Chương Mỹ: Phát hiện, bắt quả tang đối tượng trộm cắp tài sản (08/09/2019)
Công an quận Cầu Giấy: Điều tra khám phá ổ nhóm trộm cắp xe máy (08/09/2019)
Nâng cao công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Mỹ Đức những tháng cuối năm (08/09/2019)
Công an huyện Hoài Đức: Phá án xuất sắc được UBND Huyện khen thưởng (08/08/2018)
Nhân rộng các phong trào bảo vệ ANTQ vùng đồng bào Công giáo (08/08/2014)
Quận hai bà trưng: Địa bàn dẫn đầu về đảm bảo trật tự văn minh đô thị (08/07/2015)
Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt (08/05/2014)
CAH Thanh Trì: Bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 3kg ma tuý tổng hợp (08/04/2019)
Lực lượng 141: bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy có thủ đoạn tinh vi (07/05/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm liên tiếp phá án trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm (07/01/2019)
Vờ mua quần áo để trộm cắp tài sản (06/12/2017)
Ẩu đả ở quán karaoke, 2 thanh niên nhập viện (06/12/2017)
CAQ Cầu Giấy phát hiện, bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy (06/09/2019)
CAQ Cầu Giấy khám phá ổ nhóm trộm cắp đêm (06/09/2019)
Bảo đảm an ninh trật tự Tết Trung thu (06/09/2014)
Cảnh báo lừa đảo qua điện thoại (06/08/2019)
Đừng để trở thành nạn nhân của shop online Hieu mobile (06/08/2019)
Bắt giữ nhóm đối tượng trộm cắp tài sản ở Sơn Tây từ việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội (06/08/2019)
Triệt phá ổ nhóm rao báo súng bắn đạn hơi tự chế trên mạng xã hội (06/08/2019)
Hiệu quả thấy rõ từ những ca tuần tra thâu đêm suốt sáng (06/08/2018)
Bắt giữ đối tượng liên tiếp gây ra 7 vụ cướp giật tài sản (06/08/2018)
Thông tin chính thức về đường dây mua bán trẻ em ở chùa Bồ Đề (06/08/2014)
Công bố diễn tiến điều tra 2 vụ án được đặc biệt quan tâm (06/08/2014)
Công an quận Tây Hồ bắt giữ các đối tượng cướp giật tài sản (06/03/2018)
Khám phá nhanh vụ giết người ở chung cư Royal City (05/11/2017)
Trộm cắp xe máy trong sân ký túc xá (05/09/2019)
Cuộc mai phục chiếc Lexus chở đầy ma túy (05/04/2013)
Bắt giữ các đối tượng vờ thuê chở xe ôm để cướp tài sản (04/12/2017)
Tổ công tác Y7 – 141 liên tiếp phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy và đối tượng nghi vấn hoạt động lừa đảo (04/09/2019)
Bắc Từ Liêm: Đối tượng dọa cài mìn doanh nghiệp, đòi 5 tỷ đồng (04/05/2019)
Kết quả kiểm tra an toàn về PCCC&CNCH của Công an các quận, huyện, thị xã từ ngày 14/12/2018 đến ngày 20/12/2018 (04/01/2019)
Giảm tội phạm nhờ quản lý tốt nhà trọ (04/01/2018)
Cựu cán bộ ngân hàng tiếp tục lừa tiền tỷ trong khi trốn truy nã vì chiếm đoạt tài sản (04/01/2018)
Liên tục khống chế các đối tượng “ngáo đá” gây rối trật tự công cộng (03/08/2019)
Vừa làm vừa giải thích cho dân hiểu (03/06/2014)
Công an Hà Nội “đánh” mạnh pháo lậu (03/02/2013)
Bắt giữ 02 đối tượng cướp giật tài sản của phụ nữ đi đường (02/11/2017)
Đòi nợ không được chém người gây thương tích (02/11/2017)
Vác dao đi chém người vì ghen tuông (02/11/2017)
Được truyền cảm hứng từ Mệnh lệnh 01 (02/11/2015)
Giả là thiếu nữ qua zalo, hẹn gặp rồi chiếm đoạt tài sản của nam sinh đại học (02/08/2019)
Hai nữ quái trộm cắp tài sản tại chợ đêm xa lưới (02/08/2019)
Rủ nhau đi mua ma túy không được, lái xe ôm grab bị cướp trong đêm (02/08/2019)
Truy bắt đối tượng trộm cắp xe máy tại Bắc Từ Liêm (02/08/2019)
Công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ đối tượng gây ra 9 vụ trộm cắp tài sản (02/08/2018)
Tìm người bị hại trong vụ cưỡng đoạt tài sản qua việc trông xe máy ở quận Hoàng Mai (02/06/2018)
Mang tuýp sắt đi cướp lấy tiền chơi game, bao bạn gái uống trà sữa (02/01/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ đối tượng truy sát nam thanh niên tại địa bàn quận (01/10/2018)
Hà Nội: Bắt quả tang đại lý gas Vạn Xuân san chiết gas trái phép (01/10/2013)
Giết người do mâu thuẫn khi dừng xe trước quán nước (01/07/2019)
Phối hợp đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở giáo dục (01/06/2018)
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng Đại lễ Phật đản 2559 (01/06/2015)
Kiểm tra cửa hàng bán "linh kiện" súng tại khu vực chợ Hòa Bình, Hà Nội (01/03/2018)
Giả danh nhân viên sứ quán, lừa đảo hơn 1 tỷ đồng (01/03/2018)
Các bài đọc nhiều

Cán bộ, chiến sỹ

Công an Thủ đô

chủ động, nêu gương, 

kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả;


Thông tin hữu ích
Truyền hình vì ANTĐ
Liên kết Website

Trang Chủ  |  Dịch vụ trực tuyến  |  Hướng dẫn thủ tục hành chính  |  Liên hệ  |  Sơ đồ trang  |  Đặt Làm Trang Chủ  | Đăng Nhập  Đăng Ký