Tìm kiếm
 Tin tức an ninh trật tự Thứ Hai, 23/03/2015

Google     In   

Đúng mục tiêu, nỗ lực đồng đều tạo kết quả cao
Đó là nhận xét của Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tại hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ Tết Nguyên đán 2015 và sơ kết đợt 1 phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2015 của CATP Hà Nội, tổ chức sáng nay 23-3. Ông Nguyễn Văn Sửu, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Công an và Văn phòng, các sở, ban, ngành thành phố Hà Nội cùng dự hội nghị quan trọng này.

 Đánh trúng các đối tượng hình sự

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thông tin tóm tắt tình hình, kết quả thực hiện đợt cao điểm tập trung đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững ANQG, bảo đảm TTATXH trên địa bàn thành phố Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
Thượng tướng Lê Quý Vương phát biểu chỉ đạo hội nghị
Theo đó, việc triển khai cao điểm được các đơn vị CATP gắn với thực hiện các chuyên đề chuyên sâu trên từng lĩnh vực công tác, vừa tạo được sự đồng bộ trong chỉ đạo thực hiện, và đảm bảo đánh trúng, đánh đúng các đối tượng trọng điểm, những vấn đề phức tạp nổi lên, đem lại kết quả cao trong đợt cao điểm, tạo hiệu ứng tích cực trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm tại các đơn vị trong toàn lực lượng.

Tội phạm được kiềm chế, trọng án giảm, các vụ tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng giảm; tỷ lệ điều tra khám phá, tỷ lệ triệt phá ổ nhóm đạt cao; CATP đã triệt phá nhanh các vụ án nhạy cảm, không để gây bức xúc trong dư luận. Kết quả công tác đấu tranh với tội phạm ma túy, kinh tế, môi trường, công nghệ cao đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Đặc biệt, các đơn vị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; Phòng CSGT; Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ; Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường; Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Phòng CSHS và các phòng nghiệp vụ thuộc lực lượng an ninh; Công an các quận, huyện Thường Tín, Đống Đa, Hai Bà Trưng... đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an khám phá được một số vụ án lớn liên quan đến các hành vi mua bán trái phép các chất ma túy; nhập lậu, vận chuyển, buôn bán vàng, trang sức trái phép; kinh doanh vàng và ngoại tệ trái phép thông qua mạng internet; mua bán, vận chuyển trái phép pháo hoa và trộm cắp tài sản, trộm cây gỗ sưa...

Nhiều lượt thư khen của lãnh đạo và nhân dân

Đánh giá phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” đợt 1 - 2015 của CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP nhấn mạnh, lực lượng công an các cấp từ thành phố đến quận, huyện, thị xã trên toàn thành phố đã nghiêm túc và thực hiện có hiệu quả các nội dung đợt 1, gắn với đợt 2 của phong trào thi đua đặc biệt và các chỉ tiêu đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững ANQG, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố  Hà Nội Nguyễn Văn Sửu biểu dương những thành tích của lực lượng Công an Thủ đô 
Trong đợt 1 phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc”, CATP nhận được 3 thư khen và khen thưởng của Bộ Công an cho 10 lượt tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; 69 thư khen, thư cảm ơn từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước; 899 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng... Cũng trong đợt thi đua, CATP Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí viết tin, bài tuyên truyền sâu rộng thành tích của CATP và gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt”; tuyên truyền ý thức cảnh giác chống âm mưu phá hoại của thế lực thù địch và ý thức phòng ngừa tội phạm, chấp hành pháp luật trong nhân dân.

“Điểm tựa” quan trọng phát triển kinh tế - xã hội

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu đánh giá cao sự tích cực, quyết liệt thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của lực lượng Công an Thủ đô.

“Những nỗ lực của CATP đã góp phần giữ vững, ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế - xã hội của Thủ đô” - ông Nguyễn Văn Sửu nhận xét và bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo CATP thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhấn mạnh, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô rất quan trọng, nhất là những sự kiện trọng đại như IPU 132; và Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Sửu đề nghị CATP tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phát huy hiệu quả những thành tích đã đạt được, chủ động, năng động sáng tạo hơn trong triển khai các mặt công tác, nhằm giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô trong mọi tình huống.

Đánh giá cao công tác dân vận của CATP, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu mong muốn lực lượng Công an Thủ đô tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong con mắt mọi người dân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại hội nghị
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Lê Quý Vương nhiệt liệt hoan nghênh, biểu dương những thành tích, chiến công CATP Hà Nội đạt được trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Đánh giá CATP đã thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND và UBND thành phố trong việc thực hiện cao điểm, Thượng tướng Lê Quý Vương khẳng định CATP Hà Nội đã xác định đúng mục tiêu, yêu cầu và giao chỉ tiêu cụ thể, đồng thời phân công rõ trách nhiệm cho từng cá nhân, tập thể, do vậy cao điểm đã được thực hiện tốt với những kết quả cao.

Các đại biểu dự hội nghị tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 
Trong cao điểm, CATP đã tập trung triển khai nhiều chuyên đề, kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô như các kế hoạch 141, 142 CAHN và các phương án phòng chống cướp tiệm vàng, ngân hàng, quỹ tiết kiệm, trọng hộ… Đáng chú ý, năm nay CATP đã phối hợp Bộ Tư lệnh Thủ đô và Thành đoàn, Sở Y tế Hà Nội tổ chức huấn luyện, diễn tập các phương án cứu hộ, cứu nạn, phòng chống tai nạn thương tích nơi tụ tập đông người. “Đây là sáng kiến mới và rất hay của CATP, nhằm ứng phó kịp thời với những diễn biến phức tạp có thể xảy ra ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào”, Thứ trưởng Lê Quý Vương nhận xét.

Khẳng định CATP Hà Nội đã làm tốt công tác tham mưu cho các cấp lãnh đạo và các sở, ban, ngành trên toàn diện các mặt công tác, góp phần làm giảm tội phạm hình sự, tỷ lệ điều tra khám phá án cao, các chỉ tiêu công tác trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm đều đạt và vượt so với cùng kỳ các năm trước đó; Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Lê Quý Vương cũng đánh giá cao công tác đấu tranh phòng chống tội phạm buôn lậu, sản xuất hàng giả của CATP.


Các đại biểu dự hội nghị tham quan nơi trưng bày tang vật các vụ án được CATP Hà Nội khám phá trong đợt cao điểm tấn công tấn áp tội phạm vừa qua

Công tác bắt tạm giam, tạm giữ cũng được lực lượng Công an Thủ đô thực hiện tốt, không để xảy ra sai sót, oan sai. Đặc biệt, trong các mặt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng đã có nhiều kết quả cụ thể và chuyển biến tích cực cả về bề rộng lẫn chiều sâu, được các cấp lãnh đạo và nhân dân Thủ đô, bạn bè quốc tế ghi nhận, đánh giá cao.

Ghi nhận công tác xây dựng lực lượng, nhất là việc không ngừng cải tạo, nâng cấp và xây mới cơ sở hạ tầng, vật chất, tạo dựng bộ mặt khang trang, ngăn nắp cho lực lượng Công an Thủ đô, Thượng tướng Lê Quý Vương nhận xét công tác thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và bà con các vùng nông thôn miền núi, vùng đồng bào công giáo nghèo cũng được CATP quan tâm thực hiện, tạo hiệu ứng tốt trong công tác xây dựng lực lượng, góp phần thúc đẩy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của cán bộ chiến sỹ và nhận được sự rất nhiều sự đồng tình ủng hộ từ người dân.

Nêu rõ một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, xây dựng lực lượng và hậu cần CATP cần thực hiện trong thời gian tới, Thượng tướng Lê Quý Vương yêu cầu Công an Thủ đô tập trung tinh thần cao độ, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng sắp diễn ra như IPU - 132, kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Lê Quý Vương bày tỏ cảm ơn chân thành nhất tới lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và các sở, ban, ngành thành phố Hà Nội đã quan tâm chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với Công an Thủ đô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Rèn đức, luyện tài, thi đua lập công

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo CATP và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các sở, ban, ngành thành phố đối với công tác đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội của CATP. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung tiếp thu những ý kiến chỉ đạo đầy tâm huyết của lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố và xin hứa CATP sẽ triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

Báo cáo thêm một số kết quả nổi bật của CATP Hà Nội trong thời gian vừa qua, Giám đốc CATP khẳng định toàn lực lượng Công an Thủ đô đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố và phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành chức năng triển khai có hiệu quả các mặt công tác cơ bản cả về bề rộng, chiều sâu, được các cấp lãnh đạo và nhân dân Thủ đô đánh giá cao.

CATP đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện tốt các quy chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an ninh trật tự tại các lễ hội; vận động nhân dân không đốt pháo, giảm thiểu đốt vàng mã và đổi tiền lẻ tại các lẽ hội, đình chùa và đấu tranh triệt để với các hoạt động tệ nạn xã hội tại các khu vực vui chơi giải trí…

Ngoài việc thực hiện tốt, có hiệu quả cao các chuyên đề chuyên sâu về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm hình sự, tội phạm có tổ chức, buôn lậu, sản xuất hàng giả, tội phạm sử dụng công nghệ cao… CATP đã thường xuyên tham mưu cho UBND thành phố thực hiện tốt công tác dân vận, phát động toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc trong đợt cao điểm; chủ động thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc và đồng bào công giáo.

Mặt khác, chủ động xây dựng nhiều phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn các kỳ cuộc. Trong quá trình tổ chức thực hiện, đã có nhiều biện pháp, giải pháp; chủ động phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô, Sở Y tế, Thành đoàn Hà Nội và các ngành có liên quan tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố xây dựng, triển khai và tổ chức diễn tập thành công phương án cứu hộ, cứu nạn, cấp cứu nạn nhân khi xảy ra tình huống tai nạn do chen lấn, xô đẩy trong các sự kiện tập trung đông người, và Hà Nội là địa phương đầu tiên trên cả nước tổ chức diễn tập phương án này.

Nêu rõ 9 mục tiêu đạt được trong thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán 2015 và 3 nội dung hưởng ứng năm trật tự, văn minh đô thị 2015 của CATP, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh công tác thi đua khen thưởng những thành tích đột xuất của cán bộ chiến sỹ luôn được Ban Giám đốc CATP quan tâm, chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc. CATP đã khen thưởng đột xuất cho nhiều đơn vị, cá nhân tham gia khám phá các vụ án lớn, gây tiếng vang và các cán bộ chiến sỹ tham gia chương trình thu thập, nhập dữ liệu dân cư, phục vụ công tác cải cách hành chính về trật tự xã hội của thành phố. Trong đợt cao điểm, tình hình trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị được đảm bảo, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí. 

CATP đã quan tâm thực hiện tốt chế độ chính sách đền ơn đáp nghĩa, gắn với việc tăng cường công tác chính trị tư tưởng, siết chặt kỷ luật, kỷ cương công tác và trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, góp phần động viên cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm.

Phát huy những kết quả đạt được trong đợt 1, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô phát động đợt 2 phong trào Thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015, với chủ đề: “Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”, trọng tâm là rèn đức, luyện tài, ra sức thi đua lập công dâng Bác, gắn với thực hiện có hiệu quả việc “Tiếp tục đẩy mạnh phong trào CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, giai đoạn 2013 - 2018”. Trước mắt, triển khai thực hiện tốt các phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đồng liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 và Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra tại Hà Nội.

Trong đợt cao điểm, CATP Hà Nội phát hiện 783 vụ phạm pháp hình sự, giảm 198 vụ so với thời gian trước đó và giảm 8,2 % so với cùng kỳ năm trước; riêng trng án xảy 20 vụ, giảm 4 vụ so với cùng kỳ năm 2014; CATP đã điều tra, khám phá 611 vụ với 826 đối tượng, đạt tỷ lệ 78%; Điều tra khám phá 19 vụ trọng án bắt 26 đối tượng, đạt tỷ lệ 95 %; bắt 229 vụ với 1.273 đối tượng tệ nạn xã hội; triệt phá 250 ổ nhóm tội phạm hình sự, bắt 622 đối tượng, đạt tỷ lệ 135% chỉ tiêu; triệt phá 13 ổ nhóm tội phạm có tổ chức, đạt 130% chỉ tiêu; triệt phá 193 ổ nhóm tệ nạn xã hội, với 885 đối tượng, đạt 160% chỉ tiêu và 142 vụ với 823 đối tượng cờ bạc, đạt 182% chỉ tiêu.

Thực hiện đợt 1, phong trào Thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, đã có 1 tập thể, 1 cá nhân của CATP được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Ba; 12 tập thể và cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 14 tập thể và cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen; UBND thành phố tặng Bằng khen cho 15 tập thể và 15 cá nhân.

Hồng Tuấn - ảnh Ngọc Tuấn - ANTĐ

Các bài đã đăng
Cảnh báo tình hình tội phạm cướp, cướp giật ngày càng manh động và các biện pháp phòng ngừa (31/10/2018)
Bắt giữ đối tượng lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản (31/10/2017)
Điều tra làm rõ vụ con rể giết mẹ vợ rồi tự sát (31/10/2017)
Công an quận Thanh Xuân bắt vụ ma túy lớn (31/10/2017)
Ba Đình: Xử lý điểm kinh doanh “Khí cười” N2O (31/07/2019)
Đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh (31/07/2018)
Tìm người biết việc liên quan đến vụ tai nạn giao thông ở phố Trần Khát Chân (31/05/2018)
Xử lý nghiêm “cò mồi” tại các bến xe (30/12/2014)
Dấu ấn công an Hà Nội năm 2014 (30/12/2014)
Chung ý chí xây dựng địa bàn an toàn (30/12/2014)
Vờ làm "người vận chuyển" để đi bán ma túy (30/11/2017)
Công an Hà Nội: Điều tra vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người (30/11/2017)
Điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích tại đám cưới (30/10/2017)
Nghẹt thở giây phút giải cứu nữ điều dưỡng bị kẻ nghi "ngáo đá" khống chế tại Hà Nội (30/10/2017)
Tóm cổ bộ đôi bất hảo, số vụ cướp giật túi xách của phụ nữ giảm hẳn (30/10/2017)
Bắt quả tang đối tượng cướp giật tài sản (30/10/2017)
Kiên quyết xử lý việc tụ tập, gây mất an ninh trật tự (30/08/2011)
CATX Sơn Tây: Triệt phá ổ nhóm tội phạm hoạt động tín dụng đen (30/07/2019)
Một đêm bắt 2 ổ cá độ bóng đá (30/06/2014)
Làm giả lệnh bắt khẩn cấp, chiêu tống tiền mới của tội phạm giả danh Công an (29/12/2017)
Túng tiền vờ mua 2 điện thoại rồi cướp (29/11/2017)
Lĩnh án tử hình vì chuyến chuyển nhà bất đắc dĩ (29/11/2017)
Bài 1: Mở sới bạc trên đồi (29/08/2011)
Để phố đi bộ thực sự là nơi sinh hoạt văn hóa, vui chơi, giải trí lành mạnh của nhân dân Thủ đô (28/10/2018)
CSCĐ quyết tâm cao nhất bảo vệ tuyệt đối an toàn kỳ họp Quốc hội (28/10/2018)
Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ đối tượng làm giả giấy xác nhận tạm trú để làm hồ sơ vay tiền ngân hàng (28/09/2018)
Quyết tâm hóa giải "điểm nóng" lấn chiếm vỉa hè (28/09/2018)
Triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo ANCT, TTATXH (28/09/2014)
Nâng cao hiệu quả công tác của đội ngũ Bảo vệ dân phố - dân phòng (28/09/2014)
Cán bộ Công an Hà Nội dũng cảm đuổi bắt trộm trong quán cơm (28/08/2019)
Kịp thời ngăn chặn số lượng lớn bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ (28/08/2019)
Kiên quyết triệt phá “boong ke” ma túy (28/08/2019)
Khởi tố 02 đối tượng cướp tài sản tại huyện Gia Lâm (28/08/2019)
Bắt giữ nhóm đối tượng chống người thi hành công vụ tại Chương Mỹ (28/08/2019)
151 vụ, 260 đối tượng vi phạm pháp luật (28/04/2011)
Hà Nội: Bắt ổ nhóm tuổi "teen" gây ra 3 vụ cướp tài sản liên tiếp trong đêm (27/12/2017)
Bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Quốc Oai (27/11/2018)
Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội: Phát hiện nhiều vi phạm, không để lọt mọi nghi vấn (27/10/2017)
Cán bộ địa chính phường "lập mưu" kiếm bạc tỷ (27/10/2017)
Đi bộ trong ngõ bị một phụ nữ cướp tài sản (27/10/2017)
CATP. Hà Nội liên tiếp khám phá các vụ trộm cắp tài sản (27/10/2017)
Đòi nợ hộ chị gái bị chém gây thương tích (27/10/2017)
Bắt quả tang đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (27/10/2017)
Mạo nhận cán bộ Sở Tài nguyên, chiếm đoạt tiền tỷ (27/10/2017)
Bắt giữ nhiều đối tượng lạng lách "đánh võng" gây rối trật tự công cộng trên địa bàn quận Đống Đa (27/07/2018)
Bắt giữ đối tượng gây ra nhiều vụ trộm trộm cắp tài sản từ năm 2016 (27/07/2018)
Công an huyện Mỹ Đức giúp du khách chùa Hương tìm lại điện thoại bỏ quên (27/03/2019)
Bắt quả tang đối tượng trộm cắp tại động Hương Tích (27/03/2019)
Nhanh chóng bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường (27/02/2019)
CAH Thường Tín: Đẩy mạnh đấu tranh, phòng ngừa tệ nạn cờ bạc dịp đầu năm trên địa bàn (27/02/2019)
Hà Nội: Bắt đối tượng buôn thuốc chữa bệnh ung thư giả (26/10/2017)
Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội: Kiểm soát hành chính ban đêm, không để xảy ra vụ việc phức tạp (26/10/2017)
Tăng cường công tác phòng chống tội phạm môi trường địa bàn giáp ranh (26/09/2018)
Giảm hẳn trộm cắp, “cò mồi” tại bệnh viện (26/08/2014)
Giắt lê 5 tác dụng trong người đi “dạo phố” (26/08/2011)
Đảm bảo ANTT cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên (26/02/2019)
Bắt giữ 02 đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (25/10/2017)
Bắt đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy (25/10/2017)
Khởi tố nhóm "quái xế" tuổi teen gây náo loạn đường phố (25/10/2017)
Bắt giữ đối tượng người Trung Quốc trộm cắp tài sản (25/10/2017)
CAQ Bắc Từ Liêm: Khám phá nhanh và bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản (25/09/2018)
Chặn tội phạm từ cổng bệnh viện (25/08/2014)
“Khai tử” chợ tự phát Cầu Lủ, lập lại trật tự đô thị (25/08/2014)
Kịp thời khống chế các đối tượng côn đồ gây rối trật tự công cộng trong đêm (25/06/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm: Giải cứu cô gái trẻ bị lừa qua facebook (25/06/2019)
Giết người chỉ vì bị nhìn “đểu” (25/06/2019)
Nhân rộng cụm loa tuyên truyền Luật Giao thông (25/06/2014)
Phương tiện, khí tài hiện đại tham gia bảo vệ IPU 132 (25/03/2015)
CAQ Tây Hồ trang trọng kỷ niệm 20 thành lập (24/12/2015)
Bắt giữ lô hàng gần 2000 bánh trung thu không rõ nguồn gốc (24/09/2018)
Bị “141” chặn đứng trên đường đi dự “tiệc ma túy đá” (24/05/2014)
Thủ đoạn trộm cắp mới: Sáng chở hoa quả, trưa dắt trộm bò (24/01/2019)
Tăng cường đảm bảo an toàn PCCC&CNCH tại trường học trên địa bàn huyện Phú Xuyên (24/01/2019)
Quyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, để nhân dân Thủ đô vui xuân đón Tết bình anQuyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, để nhân dân Thủ đô vui xuân đón Tết bình an (24/01/2014)
Công an Hà Nội: Đẩy mạnh công tác xử lý, vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (23/11/2018)
Đi đòi nợ bị đâm tử vong (23/11/2017)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy tổng hợp (23/10/2017)
Triển khai các giải pháp mạnh đảm bảo trật tự văn minh đô thị (23/10/2014)
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố thu giữ hơn 200kg ngà voi (23/08/2018)
Bắc Từ Liêm: Khống chế thành công đối tượng đòi tự thiêu tại nhà chồng cũ (23/05/2019)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy (22/11/2017)
Hậu quả lớn từ những mâu thuẫn nhỏ (22/08/2019)
Đột kích quán HEY CLUB, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy (22/08/2019)
Công an quận Ba Đình: Làm tốt công tác đảm bảo ANTT cho Kỳ họp thứ 6 –Quốc hội khóa XIV (21/11/2018)
Xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động khai thác, kinh doanh cát lòng sông trên địa bàn Hà Nội (21/06/2018)
Đảm bảo tuyệt đối an toàn khu công nghiệp Nội Bài (21/05/2014)
Công an huyện Gia Lâm bắt giữ vụ mua bán trái phép ma túy tại xã Đình Xuyên- Gia Lâm (21/04/2019)
Công an Hà Nội: Liên tiếp khám phá các vụ vận chuyển ma túy số lượng lớn (20/11/2017)
Khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài (20/11/2017)
Bắt giữ đối tượng thuê xe ôm chở rồi cướp tài sản (20/10/2017)
Những người giải mã tội phạm thời @ (20/07/2014)
Tội phạm hình sự được kiềm chế (20/01/2015)
Có “141”, người dân rất yên tâm (19/09/2014)
Kiên quyết đấu tranh với đại dịch "tín dụng đen" (19/07/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, khám phá nhóm đối tượng giả danh Công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản (19/04/2019)
Cô gái nảy lòng tham "thó" phong bì USD của bạn trai (19/01/2018)
Mâu thuẫn khi đánh cờ, tiểu thương đâm bạn hàng tử vong (19/01/2018)
Công an Hà Nội - Bộ Tư lệnh Thủ đô: Vững chắc thế trận hiệp đồng (18/12/2014)
Đảm bảo mùa Giáng sinh an lành (18/12/2014)
Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản (18/10/2017)
Bắt đối tượng cướp giật tài sản ở khu công nghiệp (18/10/2017)
Công an huyện Phúc Thọ: Tổ chức đấu tranh khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản nhà dân (18/09/2018)
Công an quận Bắc Từ Liêm triệt phá ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy (18/09/2018)
Công an huyện Mê Linh điều tra, khám phá nhanh vụ cướp taxi với tính chất manh động, liều lĩnh (18/09/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm điều tra vụ nổ súng tại bến xe Mỹ Đình (18/09/2018)
Quen biết qua nhóm “Phượt” trên mạng xã hội, cô gái bị nam thanh niên cướp tài sản (18/08/2018)
Liên tiếp bắt hàng lậu, thực phẩm độc hại (18/08/2014)
Phát huy các mô hình “điểm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm (18/07/2014)
Vinh dự càng lớn, trách nhiệm càng cao (18/06/2019)
Quận Đống Đa tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh trường THCS Láng Thượng (18/05/2019)
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra CATP. Hà Nội (18/05/2018)
Hiệu quả cao do được dân đồng thuận (18/05/2015)
Những việc làm thiết thực, cụ thể của Cảnh sát bảo vệ (18/03/2015)
Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn cho IPU 132 (18/03/2015)
Tuyên truyền kết hợp xử lý, “nâng” ý thức người dân (18/03/2015)
Hà Nội: Phát hiện một cơ sở bơm tạp chất vào tôm (18/01/2018)
Tập trung trí tuệ trong chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ giữ gìn An ninh trật tự (17/10/2014)
CAH Mỹ Đức: Điều tra làm rõ đối tượng trộm điện thoại Iphone (17/09/2019)
Công an huyện Gia Lâm bắt giữ 02 đối tượng trộm cắp cây cảnh (17/09/2019)
CAQ Đống Đa phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản (17/07/2019)
Công an quận Đống Đa, Hà Nội liên tiếp bắt giữ số lượng lớn ma túy (17/05/2018)
Công an huyện Chương Mỹ bắt các đối tượng trộm cắp tài sản (17/01/2018)
Bắt giữ đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (17/01/2018)
Cướp giật túi xách của phụ nữ, không ngờ bị bắt gọn (16/12/2017)
Cập nhật dữ liệu dân cư, thiết thực đáp ứng công tác cơ bản (16/10/2014)
Công an quận Đống Đa: Điều tra vụ án gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ tại sân Hàng Đẫy (16/09/2019)
Hà Nội: Điều tra vụ nổ làm 5 người bị thương tại tòa nhà HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai (16/09/2019)
Giấu tay công phá khóa xe máy trong “chỗ kín” hòng qua mặt 141 (16/06/2014)
Từng bước giảm “nhiệt” (16/05/2014)
Phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản từ hình ảnh camera tại ủy ban phường Quảng An (15/12/2017)
CAH Ứng Hòa tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (15/08/2019)
Bắt giữ số lượng lớn bánh trung thu siêu rẻ ở Hà Nội (15/08/2019)
Công an Hà Nội triệt phá nhóm đối tượng đòi nợ thuê do Quang “Rambo” cầm đầu (15/08/2019)
Giết người vì bị kẻ say rượu đánh vô cớ (15/07/2014)
Bắt giữ các đối tượng trong vụ trọng án xảy ra tại thôn Nghĩa Sơn, xã Kim Sơn, Sơn Tây (15/05/2019)
Cảnh báo các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua ngân hàng (15/05/2018)
“Cảnh sát mạng” Thủ đô: Giải mã tội phạm online (15/01/2015)
Đảm bảo tuyệt đối an toàn dịp Tết Nguyên đán (15/01/2015)
Tuổi trẻ xung kích, vì thành phố bình yên (15/01/2014)
Công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ đối tượng cướp tài sản tại phường Tây Tựu (14/12/2018)
Rủ nhau đi trộm chó bị người dân đánh thương vong (14/10/2017)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản (14/10/2017)
CATP Hà Nội liên tiếp khám phá các vụ cướp, cướp giật tài sản (14/10/2017)
Kiểm tra nhà nghỉ phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản (14/10/2017)
Đổi thay rõ nét trên các tuyến phố trọng điểm của Thủ đô (14/10/2015)
Luôn sát cánh cùng công an bảo vệ an ninh trật tự (14/09/2016)
CAH Thường Tín khám phá, bắt giữ đường dây tổ chức mua bán thận (14/08/2019)
"Chém gió" lừa đảo "chạy" thoát án tử hình giá 2 tỷ đồng (14/07/2018)
Tận tâm vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân (14/04/2015)
Công an Hà Nội và Sở Cảnh sát PC&CC: Phối hợp giữ vững ANTT trên địa bàn Thủ đô (14/02/2014)
Đoàn Thanh niên Phòng Tham mưu: Tổ chức các hoạt động truyền thống tại Nhà tù Hỏa Lò (14/01/2019)
Xử lý phương tiện vi phạm về an toàn kỹ thuật, môi trường: Không bỏ qua dù chỉ lỗi nhỏ (13/10/2014)
Thông tin ban đầu vụ việc nghi vấn bắt cóc trẻ em tại huyện Phú Xuyên (13/09/2019)
Khởi tố đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm xe trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (13/09/2019)
Hành trình phá án: Xóa sổ ổ nhóm "tín dụng đen" lớn nhất huyện Thạch Thất (13/09/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm thông tin vụ việc chống người thi hành công vụ tại trường Pascal, phường Cổ Nhuế 1 (13/08/2019)
Công an Hà Nội triệt phá nhóm đối tượng đòi nợ thuê do Quang “Rambo” cầm đầu (13/08/2019)
Chặn nguồn tội phạm từ hoạt động cầm đồ (13/08/2014)
Triển khai 04 Tổ kiểm tra liên ngành bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (13/01/2019)
Tăng cường đảm bảo trật tự đô thị trên Quốc lộ 6 (13/01/2015)
Bắt giữ đối tượng cướp tài sản của sinh viên (12/10/2017)
Bắt giữ ổ nhóm cưỡng đoạt tài sản tại khu vực Pháp Vân, Hoàng Mai (12/08/2019)
VAFIS – Tiếng nói của dấu vân tay (12/08/2019)
Bắt giữ đối tượng giải quyết mâu thuẫn bằng dao tự chế (12/08/2019)
Sóc Sơn: Bắt giữ đối tượng gây ra 05 vụ trộm cắp giữa ban ngày (12/08/2019)
Tiếp tục phát huy hiệu quả các mô hình bảo vệ an ninh trật tự tại địa bàn (12/08/2016)
Truy bắt thêm đối tượng ổ nhóm “ngày đánh giày đêm trộm cắp” (12/05/2014)
An ninh lỏng lẻo, trộm cắp tài sản ở chung cư diễn biến phức tạp tại chung cư cao cấp (11/10/2017)
Mang theo vũ khí đi thanh toán đối thủ gặp ngay Cảnh sát hình sự (11/10/2017)
Bắt đối tượng gây tai nạn rồi bỏ trốn (11/09/2019)
Cảnh sát giao thông Hà Nội tạm giữ kẻ mạo danh Công an (11/09/2019)
Triệt phá ổ nhóm đột nhập nhà dân, trộm két sắt (11/09/2019)
Công an huyện Đan Phượng: Trao tặng tủ sách pháp luật cho địa bàn các xã (11/09/2019)
Công an Thành phố Hà Nội khởi tố, điều tra vụ án "Lừa dối khách hàng" tại Dự án CT6, Kiến Hưng, Hà Đông (11/07/2019)
Đảm bảo tốt an ninh trật tự các địa bàn chiến lược (11/07/2014)
Sáng kiến hay phục vụ đấu tranh, phòng ngừa tội phạm (11/03/2016)
Cảnh sát giao thông Hà Nội thu giữ hàng lậu, bắt tội phạm ma túy (11/01/2018)
Liên tục bắt giữ các đối tượng trốn nã nhờ tin báo của quần chúng nhân dân (10/07/2019)
Triệt phá tụ điểm mua bán ma túy tại Gia Lâm (10/07/2019)
"Ngụy trang" ma túy trong bánh socola (10/07/2019)
Cụm thi đua số 7: Tọa đàm về công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý vi phạm đối với các cơ sở, đối tượng kinh doanh tài chính (10/05/2019)
Giải quyết cơ bản 52 tụ điểm phức tạp về trật tự đô thị (10/03/2014)
Mâu thuẫn trong lúc trả tiền hát một người bị đâm trọng thương (10/01/2018)
Bắt 02 đối tượng người nước ngoài trộm cắp tài sản (10/01/2018)
Không né tránh, đùn đẩy trách nhiệm (10/01/2014)
Người đàn bà mới ra tù lại đi buôn nửa tấn pháo lậu (09/12/2017)
Công an huyện Thường Tín điều tra vụ cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn huyện (09/08/2018)
Tiếp tục bắt giữ nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng M88... (09/07/2014)
2 kênh thông tin tố giác tội phạm qua mạng Internet (09/06/2014)
Công an huyện Mỹ Đức bắt giữ đối tượng tàng trữ heroin (09/01/2019)
Thủ đoạn tinh vi của nhóm tội phạm vận chuyển trái phép 47 bánh heroin (08/12/2017)
Công an huyện Chương Mỹ: Phát hiện, bắt quả tang đối tượng trộm cắp tài sản (08/09/2019)
Công an quận Cầu Giấy: Điều tra khám phá ổ nhóm trộm cắp xe máy (08/09/2019)
Nâng cao công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Mỹ Đức những tháng cuối năm (08/09/2019)
Công an huyện Hoài Đức: Phá án xuất sắc được UBND Huyện khen thưởng (08/08/2018)
Nhân rộng các phong trào bảo vệ ANTQ vùng đồng bào Công giáo (08/08/2014)
Quận hai bà trưng: Địa bàn dẫn đầu về đảm bảo trật tự văn minh đô thị (08/07/2015)
Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt (08/05/2014)
CAH Thanh Trì: Bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 3kg ma tuý tổng hợp (08/04/2019)
Lực lượng 141: bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy có thủ đoạn tinh vi (07/05/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm liên tiếp phá án trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm (07/01/2019)
Vờ mua quần áo để trộm cắp tài sản (06/12/2017)
Ẩu đả ở quán karaoke, 2 thanh niên nhập viện (06/12/2017)
CAQ Cầu Giấy phát hiện, bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy (06/09/2019)
CAQ Cầu Giấy khám phá ổ nhóm trộm cắp đêm (06/09/2019)
Bảo đảm an ninh trật tự Tết Trung thu (06/09/2014)
Cảnh báo lừa đảo qua điện thoại (06/08/2019)
Đừng để trở thành nạn nhân của shop online Hieu mobile (06/08/2019)
Bắt giữ nhóm đối tượng trộm cắp tài sản ở Sơn Tây từ việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội (06/08/2019)
Triệt phá ổ nhóm rao báo súng bắn đạn hơi tự chế trên mạng xã hội (06/08/2019)
Hiệu quả thấy rõ từ những ca tuần tra thâu đêm suốt sáng (06/08/2018)
Bắt giữ đối tượng liên tiếp gây ra 7 vụ cướp giật tài sản (06/08/2018)
Thông tin chính thức về đường dây mua bán trẻ em ở chùa Bồ Đề (06/08/2014)
Công bố diễn tiến điều tra 2 vụ án được đặc biệt quan tâm (06/08/2014)
Công an quận Tây Hồ bắt giữ các đối tượng cướp giật tài sản (06/03/2018)
Khám phá nhanh vụ giết người ở chung cư Royal City (05/11/2017)
Trộm cắp xe máy trong sân ký túc xá (05/09/2019)
Cuộc mai phục chiếc Lexus chở đầy ma túy (05/04/2013)
Bắt giữ các đối tượng vờ thuê chở xe ôm để cướp tài sản (04/12/2017)
Tổ công tác Y7 – 141 liên tiếp phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy và đối tượng nghi vấn hoạt động lừa đảo (04/09/2019)
Bắc Từ Liêm: Đối tượng dọa cài mìn doanh nghiệp, đòi 5 tỷ đồng (04/05/2019)
Kết quả kiểm tra an toàn về PCCC&CNCH của Công an các quận, huyện, thị xã từ ngày 14/12/2018 đến ngày 20/12/2018 (04/01/2019)
Giảm tội phạm nhờ quản lý tốt nhà trọ (04/01/2018)
Cựu cán bộ ngân hàng tiếp tục lừa tiền tỷ trong khi trốn truy nã vì chiếm đoạt tài sản (04/01/2018)
Liên tục khống chế các đối tượng “ngáo đá” gây rối trật tự công cộng (03/08/2019)
Vừa làm vừa giải thích cho dân hiểu (03/06/2014)
Công an Hà Nội “đánh” mạnh pháo lậu (03/02/2013)
Bắt giữ 02 đối tượng cướp giật tài sản của phụ nữ đi đường (02/11/2017)
Đòi nợ không được chém người gây thương tích (02/11/2017)
Vác dao đi chém người vì ghen tuông (02/11/2017)
Được truyền cảm hứng từ Mệnh lệnh 01 (02/11/2015)
Giả là thiếu nữ qua zalo, hẹn gặp rồi chiếm đoạt tài sản của nam sinh đại học (02/08/2019)
Hai nữ quái trộm cắp tài sản tại chợ đêm xa lưới (02/08/2019)
Rủ nhau đi mua ma túy không được, lái xe ôm grab bị cướp trong đêm (02/08/2019)
Truy bắt đối tượng trộm cắp xe máy tại Bắc Từ Liêm (02/08/2019)
Công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ đối tượng gây ra 9 vụ trộm cắp tài sản (02/08/2018)
Tìm người bị hại trong vụ cưỡng đoạt tài sản qua việc trông xe máy ở quận Hoàng Mai (02/06/2018)
Mang tuýp sắt đi cướp lấy tiền chơi game, bao bạn gái uống trà sữa (02/01/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ đối tượng truy sát nam thanh niên tại địa bàn quận (01/10/2018)
Hà Nội: Bắt quả tang đại lý gas Vạn Xuân san chiết gas trái phép (01/10/2013)
Giết người do mâu thuẫn khi dừng xe trước quán nước (01/07/2019)
Phối hợp đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở giáo dục (01/06/2018)
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng Đại lễ Phật đản 2559 (01/06/2015)
Kiểm tra cửa hàng bán "linh kiện" súng tại khu vực chợ Hòa Bình, Hà Nội (01/03/2018)
Giả danh nhân viên sứ quán, lừa đảo hơn 1 tỷ đồng (01/03/2018)
Các bài đọc nhiều

Cán bộ, chiến sỹ

Công an Thủ đô

chủ động, nêu gương, 

kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả;


Thông tin hữu ích
Truyền hình vì ANTĐ
Liên kết Website

Trang Chủ  |  Dịch vụ trực tuyến  |  Hướng dẫn thủ tục hành chính  |  Liên hệ  |  Sơ đồ trang  |  Đặt Làm Trang Chủ  | Đăng Nhập  Đăng Ký