Tìm kiếm
 Tin tức an ninh trật tự Thứ Ba, 14/04/2015

Google     In   

Tận tâm vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân
388 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân về dự Đại hội điểm tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” CATP Hà Nội giai đoạn 2010-2015 (tổ chức sáng 14-4) thực sự là những tấm gương tiêu biểu, có nhiều biện pháp, cách làm sáng tạo; là những cá nhân tận tụy hết mình vì công việc, với tinh thần nghị lực, khắc phục khó khăn, thầm lặng cống hiến.

Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí: Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng Trung ương; đồng chí Vũ Hồng Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội; đại diện lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, UBND TP, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Viện KSND, TAND TP, Ban Thi đua khen thưởng TP. Cùng đại diện lãnh đạo Công an, CS PC&CC các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số 1, số 2  - Bộ Công an, Cụm thi đua số 11 UBND TP Hà Nội…

Gác niềm riêng, vì bình yên cộng đồng

Vượt ngoài hữu hạn của cuộc hội ngộ, gặp mặt mang tính chất hội nghị, một trong những điểm nhấn của Đại hội phong trào thi đua “Vì ANTQ” là buổi giao lưu, trò chuyện của những điển hình tiên tiến; là sự chia sẻ tâm huyết, suy nghĩ về đầy trách nhiệm công dân, trách nhiệm người chiến sỹ Công an trên mặt trận đấu tranh, ngăn chặn cái xấu, cái ác. Lễ chào cờ trang trọng trước Đại hội

Rắn rỏi, nhanh nhẹn trong trang phục người đội viên bảo vệ dân phố dân phòng màu cỏ úa, bác Nguyễn Văn Hùng (Chủ nhiệm CLB phòng chống tội phạm giữ gìn ANTT; Tổ trưởng tổ tuần tra chuyên trách phường Khương Mai, quận Thanh Xuân), đem đến Đại hội suy nghĩ thật đơn giản: tham gia công tác giữ gìn ANTT ở địa phương, trước hết để bảo vệ sự bình yên cho người thân của mình, rồi những người xung quanh và bà con khu phố. “Chất” lính Bộ đội Cụ Hồ chưa bao giờ phai trong tâm thức, trách nhiệm của bác Nguyễn Văn Hùng. Mỗi điển hình tiên tiến là những câu chuyện xúc động về sự hy sinh thầm lặng vì bình yên cộng đồng

10 năm gắn bó với phong trào giữ gìn ANTT, phối hợp cùng lực lượng Công an cơ sở bắt giữ, ngăn chặn cả trăm đối tượng, vụ việc phạm pháp hình sự; khen thưởng của các cấp đã được nhận nhiều; song như bác Hùng chia sẻ: “Vui nhất là được sự động viên của gia đình, được sát cánh cùng các đồng chí Công an, đảm bảo bình yên khu phố”. Hai lần bị nghi phơi nhiễm HIV trong quá trình làm nhiệm vụ, bác Chủ nhiệm CLB phòng chống tội phạm giữ gìn ANTT phường Khương Mai chẳng chút sờn: “Giờ tôi vẫn rất khỏe, vẫn tuần tra đêm và mật phục cùng anh em Công an phường”.

Được mời dự buổi giao lưu, câu chuyện và những suy nghĩ, tình cảm rất đời thường của Trung tá Chu Thị Hoa – Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Hoàn Kiếm khiến toàn hội nghị lặng đi trong xúc động. 26 năm đứng trong hàng ngũ lực lượng CAND, hơn nửa quãng thời gian ấy, Trung tá Hoa gắn với công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, cái “nghiệp” mà chị cùng đồng đội luôn ý thức được sự mong manh ranh giới sinh tử.

Không nhiều người biết rằng, cho đến lúc này ngồi ở hội trường CATP, ảnh hưởng bởi vết thương trên cơ thể nữ Cảnh sát đội trưởng chống tội phạm ma túy vẫn còn, bởi cú tông xe ô tô trực diện của đối tượng ma túy trên phố Lý Nam Đế, hồi tháng 6-2014. Trung tá Hoa không nói nhiều về những hiểm nguy của nghề đánh án ma túy. Chị nghĩ theo thành công của những chuyên án buộc những kẻ gieo rắc “cái chết trắng” phải trả giá. 

Và một chi tiết trong câu chuyện của Trung tá Hoa; khi chị kể về khoảng thời gian ít ỏi về nhà, được ngồi dạy con gái học bài. Người nữ Trung tá CAND bất chợt một suy nghĩ mà chị chẳng bao giờ dám nói với con: “Nếu trong một trận đánh, điều nguy hiểm xảy đến, con sẽ ra sao…”. Khao khát phút bình yên bên mái ấm gia đình, đâu phải chỉ những người mẹ, người phụ nữ bình thường mới được quyền!CAQ Long Biên đến nhà dân làm thủ tục cấp CMND

“Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bé trai 2 ngày tuổi bị bắt cóc”; chỉ từng ấy dữ liệu thông tin nhưng đã đủ gợi lại câu chuyện xảy ra cách đây 4 năm, với đầy trạng thái hoang mang, lo lắng, bức xúc; rồi đã kết thúc có hậu, bởi sự vào cuộc trách nhiệm, mưu trí của các chiến sỹ Công an Thủ đô. Bé trai Trường Hà, năm nay 4 tuổi – “nhân vật chính” của vụ bắt cóc trẻ em – không có mặt tại buổi giao lưu được, vì bị ốm. Song những nhân chứng, với những cảm xúc còn vẹn nguyên, đủ khiến khán phòng thêm hiểu, cảm phục, trân trọng những hy sinh, nỗ lực thầm lặng của các chiến sỹ Công an.

“Tìm cây kim bé nhỏ giữa biển Đông” là hình ảnh mà ông Đạt, ông nội của bé Trường Hà dùng khi nhắc lại thời điểm bé trai bị bắt cóc. Rồi 5 ngày sau, “cây kim bé nhỏ” ấy đã được tìm thấy, an toàn, khỏe mạnh. 

PGS-TS Trần Danh Cường – Phó Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương, đến dự buổi giao lưu, đã nói hộ cảm xúc của người thân bé Trường Hà, cũng là tấm lòng của các thầy thuốc và nhân dân suốt những năm qua: “Vô cùng biết ơn, cảm phục các chiến sỹ Công an Hà Nội. Các anh đã mò thành công cây kim nhỏ bé dưới đáy biển, các anh thật chuyên nghiệp, tận tụy, thông minh”.Luôn nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến một gương điển hình tiên tiến, dù ông khá quen thuộc với nhiều người: Thượng tá Lê Đức Đoàn, nguyên cán bộ Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công dân ưu tú Thủ đô năm 2012. Gần 40 năm gắn bó với nghề Công an, thì có đến 19 năm liên tục, Thượng tá Đoàn làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên cầu Chương Dương.

Ông hào hứng kể: “Niềm vui và động lực đối với tôi, là sự tin yêu, tôn trọng của mọi người. Có người chào tôi bằng tên, người chào chú, người gọi ông xưng cháu. Chỉ có tình yêu và tinh thần trách nhiệm với công việc, mới đem lại niềm vui ấy. Tôi mong mỗi cán bộ, chiến sỹ, nhất là chiến sỹ trẻ, mỗi người mỗi ngày làm một việc tốt, để góp thêm vào vườn hoa đẹp của CATP”, Thượng tá Lê Đức Đoàn nhắn nhủ.

Khẳng định sự trưởng thành của lực lượng Công an Thủ đô

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP nhấn mạnh, một trong những kết quả đó trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ”. Đại hội tổ chức giữa những ngày tháng 4 lịch sử của đất nước, chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm khơi dậy niềm tự hào, tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm và phát huy phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ CAND, tạo sức mạnh thi đua mới trong các cấp và mỗi CBCS Công an Thủ đô, đồng thời góp phần xây dựng thế trận ANND ngày càng vững chắc.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện cá nhân, điển hình tiên tiến

Sự trưởng thành của lực lượng Công an Thủ đô thể hiện rõ nét qua báo cáo tổng kết 5 năm, do Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP trình bày. Phong trào thi đua "Vì ANTQ" cùng các phong trào thi đua khác của CATP  được phát triển mạnh mẽ, tạo động lực tinh thần, thúc đẩy CBCS vượt qua khó khăn, phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT, và hướng tới xây dựng hình tượng người chiến sỹ Công an Thủ đô “Trung thành, tận tụy, vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc mừng anh Nguyễn Văn Huy, cán bộ Báo ANTĐ, cá nhân được tôn vinh tại Đại hội

Để ngày càng nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Vì ANTQ” Đảng uỷ, Ban Giám đốc CATP đã chỉ đạo bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, tập trung xây dựng hình ảnh người CBCS Công an Thủ đô thân thiện, tận tụy, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” từ năm 2010 đến năm 2014, CATP đều được Chính phủ, UBND Thành phố thưởng "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì ANTQ". Nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và 65 năm thành lập CAND, Chủ tịch nước đã tặng thưởng lực lượng Công an Thủ đô Huân chương Sao vàng vì đã có "Công lao to lớn, đặc biệt xuất sắc, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc".

“Trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” đã có hàng nghìn lượt CBCS nêu gương sáng về tinh thần dũng cảm, tận tuỵ quên mình, lập công xuất sắc trong công tác, chiến đấu, nêu gương liêm khiết, không nhận hối lộ, nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND. Nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp khen thưởng, được Bộ trưởng Bộ Công an và nhân dân gửi thư khen ngợi; hàng trăm tập thể, hàng nghìn cá nhân có thành tích xuất sắc được các ngành, các cấp khen thưởng. Nhiều tấm gương điển hình tiên tiến của Công an Hà Nội mà hình ảnh, tên gọi đã trở nên gần gũi, thân quen”, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi khẳng định.

Nhân rộng gương điển hình, người tốt, việc tốt

Biểu dương và chúc mừng Đại hội điểm thi đua phong trào “Vì ANTQ” của CATP Hà Nội; Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an ghi nhận: trong 5 năm qua, Công an Hà Nội đã có nhiều biện pháp thiết thực để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Nhiều nội dung của phong trào thi đua được cụ thể hóa sát với từng đơn vị; chất lượng thực hiện ngày càng nâng lên, thực sự là động lực thúc đẩy CBCS thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đánh giá phong trào thi đua “Vì ANTQ” của Công an Hà Nội luôn bám sát những sự kiện, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, dân tộc, Thành phố, và của lực lượng CAND, đồng thời có sự gắn kết chặt chẽ với các phong trào thi đua khác. Nhiều nội dung phong trào thi đua đã được tổ chức thực hiện tập trung giải quyết các khâu khó, việc mới, những vấn đề nổi cộm, bức xúc ở cơ sở. Qua đó, nhiều cá nhân đã vượt qua khó khăn thách thức, dũng cảm, mưu trí, lập công xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đấu tranh trấn áp tội phạm, trở thành gương tốt, việc tốt trong CATP.

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu gợi mở một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Đó là Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và chỉ huy các đơn vị cơ sở phải tiếp tục xác định và nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, tác dụng và tầm quan trọng của phong trào thi đua “Vì ANTQ”. Thường xuyên quan tâm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua; đồng thời gắn kết, phối hợp chặt chẽ với những phong trào, cuộc vận động khác để tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp, có sức lôi cuốn mạnh mẽ CBCS.

Cùng với đó, phải luôn đổi mới nội dung, hình thức và biện pháp thực hiện phong trào thi đua cho phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ được giao. Sau mỗi đợt thực hiện phong trào thi đua, phải tiến hành tổ chức sơ kết, tổng kết đánh giá, rút ra những bài học kinh nghiệm, nhân rộng các sáng kiến, kinh nghiệm, những điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực công tác, đồng thời phải nghiên cứu, hình thành những cơ chế động viên khen thưởng đảm bảo dân chủ khách quan, kịp thời cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

“Trách nhiệm của lực lượng Công an Thủ đô rất nặng nề, nhưng vô cùng vẻ vang. Tôi tin tưởng rằng với truyền thống anh hùng, lực lượng Công an Thủ đô nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, ngành Công an và nhân dân tin cậy giao phó. Các gương điển hình tiên tiến ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, xứng đáng với sự tôn vinh của cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô”, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu nêu rõ.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP, bày tỏ trân trọng cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an. Đồng chí Giám đốc nêu rõ, mặc dù đất nước và Thủ đô trong những năm qua còn gặp nhiều khó khăn, thách thức trên nhiều lĩnh vực, nhưng dưới sự chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; của Thành ủy, HĐND và UBND TP; sự phối hợp, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và sự thương yêu đùm bọc của quần chúng nhân dân Thủ đô, Đảng ủy, Ban Giám đốc và cấp ủy chỉ huy các đơn vị trong CATP đã chủ động chỉ đạo đổi mới toàn diện phương pháp tổ chức, thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ”.

 Nhiều nội dung, hoạt động phong trào thi đua đã có hướng đột phá với quyết tâm khắc phục những khâu yếu, việc khó trong công tác và trong chiến đấu của từng cán bộ, chiến sỹ.  Từ thực hiện phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc tiêu biểu trong các lĩnh vực công tác đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố và nhân dân ghi nhận, tặng thưởng nhiều danh hiệu và hình thức khen thưởng cao quý. “Đây thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương trong các lĩnh vực công tác và chiến đấu của CATP; là những tấm gương sáng để mọi người noi theo”, Giám đốc CATP khẳng định.

Đại hội nhất trí thông qua nội dung phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2016-2020; và Quyết tâm thư. 

Trong 5 năm qua, CATP đã phát động nhiều đợt thi đua ngắn, đợt cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế, hình sự, ma tuý, bắt, truy nã và thực hiện công tác cơ bản. Đã xuất hiện trên 34.000 lượt gương tốt (tăng bình quân mỗi năm 6,2%) và tăng trên 4.000 gương tốt so với 5 năm trước. Trong công tác, chiến đấu đã có 44.866 lượt tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công an, UBND Thành phố và Giám đốc CATP khen thưởng (tăng 17.545 lượt tập thể, cá nhân = 64% so với 5 năm trước)…

Thiếu tá Nguyễn Văn Điểm – Đội trưởng Đội Nghiên cứu chuyên đề an ninh, Phòng Tham mưu CATP:

Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu đúng

 Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” của CATP, tập thể Đội Nghiên cứu chuyên đề an ninh vinh dự được tôn vinh là đơn vị điển hình tiên tiến tại Đại hội. Phần thưởng này là sự ghi nhận hết sức ý nghĩa, tạo động lực giúp mỗi CBCS của Đội thêm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; bằng phương châm: không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức, chủ động nắm bắt tình hình, từ đó tham mưu đúng, trúng các vấn đề với các cấp lãnh đạo.

Thượng úy Tạ Thị Hà Giang, cán bộ Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội:

Nghiên cứu khoa học để có nhiều sáng kiến

  Công tác tại đơn vị mới của CATP, song tôi và đồng đội đã luôn ý thức được chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, cá nhân. Để thực hiện tốt công tác quản lý, huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, cá nhân mình phải có sự học hỏi không ngừng, có niềm say mê nghiên cứu khoa học, đặc biệt ở lĩnh vực chuyên môn. Hơn nữa, từ sự học hỏi, nghiên cứu ấy, phải có được những sáng kiến, giải pháp để nâng cao hiệu quả công việc.

 

Trung tá Lê Anh Tuấn – Đội trưởng đội Hướng dẫn phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ khối quận, thị xã, thuộc Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ:

Phải biết “khơi”, để phong trào mạnh

 Hạt nhân quan trọng của bất cứ phong trào đảm bảo ANTT cũng đều có đối tượng được hướng đến để tuyên truyền, vận động tham gia. Song phong trào muốn thực chất, muốn hiệu quả, thì cán bộ làm phong trào phải tâm huyết, phải luôn đau đáu với nó. Mỗi một phong trào thành công, không được hình thành tâm lý tự mãn. Phải nhân rộng kinh nghiệm hay, cách xây dựng phong trào thành công đó, cho những chuyên đề, mô hình, phong trào khác.

Thượng tá Phạm Văn Hân – Phó Giám thị Trại tạm giam số 2:

“Xây” quy trình chặt chẽ, nâng hiệu quả công việc

Ở đơn vị đặc thù như Trại tạm giam số 2, việc xây dựng quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ có ý nghĩa mấu chốt quyết định thành công công việc. Từ khâu quản lý người bị tạm giam, người chấp hành hình phạt tù, hay những đợt chuẩn bị xét giảm án, tha tù…quy trình công tác chặt chẽ xác định được rõ trách nhiệm, chức năng của cán bộ, sẽ giúp hiệu quả cao. Luôn phát động thi đua thực hiện nghiêm quy trình toàn đơn vị.

Nhóm PV Thời sự - ANTĐ

Các bài đã đăng
Cảnh báo tình hình tội phạm cướp, cướp giật ngày càng manh động và các biện pháp phòng ngừa (31/10/2018)
Bắt giữ đối tượng lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản (31/10/2017)
Điều tra làm rõ vụ con rể giết mẹ vợ rồi tự sát (31/10/2017)
Công an quận Thanh Xuân bắt vụ ma túy lớn (31/10/2017)
Ba Đình: Xử lý điểm kinh doanh “Khí cười” N2O (31/07/2019)
Đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh (31/07/2018)
Tìm người biết việc liên quan đến vụ tai nạn giao thông ở phố Trần Khát Chân (31/05/2018)
Xử lý nghiêm “cò mồi” tại các bến xe (30/12/2014)
Dấu ấn công an Hà Nội năm 2014 (30/12/2014)
Chung ý chí xây dựng địa bàn an toàn (30/12/2014)
Vờ làm "người vận chuyển" để đi bán ma túy (30/11/2017)
Công an Hà Nội: Điều tra vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người (30/11/2017)
Điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích tại đám cưới (30/10/2017)
Nghẹt thở giây phút giải cứu nữ điều dưỡng bị kẻ nghi "ngáo đá" khống chế tại Hà Nội (30/10/2017)
Tóm cổ bộ đôi bất hảo, số vụ cướp giật túi xách của phụ nữ giảm hẳn (30/10/2017)
Bắt quả tang đối tượng cướp giật tài sản (30/10/2017)
Kiên quyết xử lý việc tụ tập, gây mất an ninh trật tự (30/08/2011)
CATX Sơn Tây: Triệt phá ổ nhóm tội phạm hoạt động tín dụng đen (30/07/2019)
Một đêm bắt 2 ổ cá độ bóng đá (30/06/2014)
Làm giả lệnh bắt khẩn cấp, chiêu tống tiền mới của tội phạm giả danh Công an (29/12/2017)
Túng tiền vờ mua 2 điện thoại rồi cướp (29/11/2017)
Lĩnh án tử hình vì chuyến chuyển nhà bất đắc dĩ (29/11/2017)
Bài 1: Mở sới bạc trên đồi (29/08/2011)
Để phố đi bộ thực sự là nơi sinh hoạt văn hóa, vui chơi, giải trí lành mạnh của nhân dân Thủ đô (28/10/2018)
CSCĐ quyết tâm cao nhất bảo vệ tuyệt đối an toàn kỳ họp Quốc hội (28/10/2018)
Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ đối tượng làm giả giấy xác nhận tạm trú để làm hồ sơ vay tiền ngân hàng (28/09/2018)
Quyết tâm hóa giải "điểm nóng" lấn chiếm vỉa hè (28/09/2018)
Triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo ANCT, TTATXH (28/09/2014)
Nâng cao hiệu quả công tác của đội ngũ Bảo vệ dân phố - dân phòng (28/09/2014)
Cán bộ Công an Hà Nội dũng cảm đuổi bắt trộm trong quán cơm (28/08/2019)
Kịp thời ngăn chặn số lượng lớn bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ (28/08/2019)
Kiên quyết triệt phá “boong ke” ma túy (28/08/2019)
Khởi tố 02 đối tượng cướp tài sản tại huyện Gia Lâm (28/08/2019)
Bắt giữ nhóm đối tượng chống người thi hành công vụ tại Chương Mỹ (28/08/2019)
151 vụ, 260 đối tượng vi phạm pháp luật (28/04/2011)
Hà Nội: Bắt ổ nhóm tuổi "teen" gây ra 3 vụ cướp tài sản liên tiếp trong đêm (27/12/2017)
Bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Quốc Oai (27/11/2018)
Đi bộ trong ngõ bị một phụ nữ cướp tài sản (27/10/2017)
Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội: Phát hiện nhiều vi phạm, không để lọt mọi nghi vấn (27/10/2017)
Cán bộ địa chính phường "lập mưu" kiếm bạc tỷ (27/10/2017)
CATP. Hà Nội liên tiếp khám phá các vụ trộm cắp tài sản (27/10/2017)
Đòi nợ hộ chị gái bị chém gây thương tích (27/10/2017)
Bắt quả tang đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (27/10/2017)
Mạo nhận cán bộ Sở Tài nguyên, chiếm đoạt tiền tỷ (27/10/2017)
Bắt giữ nhiều đối tượng lạng lách "đánh võng" gây rối trật tự công cộng trên địa bàn quận Đống Đa (27/07/2018)
Bắt giữ đối tượng gây ra nhiều vụ trộm trộm cắp tài sản từ năm 2016 (27/07/2018)
Công an huyện Mỹ Đức giúp du khách chùa Hương tìm lại điện thoại bỏ quên (27/03/2019)
Bắt quả tang đối tượng trộm cắp tại động Hương Tích (27/03/2019)
Nhanh chóng bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường (27/02/2019)
CAH Thường Tín: Đẩy mạnh đấu tranh, phòng ngừa tệ nạn cờ bạc dịp đầu năm trên địa bàn (27/02/2019)
Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội: Kiểm soát hành chính ban đêm, không để xảy ra vụ việc phức tạp (26/10/2017)
Hà Nội: Bắt đối tượng buôn thuốc chữa bệnh ung thư giả (26/10/2017)
Tăng cường công tác phòng chống tội phạm môi trường địa bàn giáp ranh (26/09/2018)
Giảm hẳn trộm cắp, “cò mồi” tại bệnh viện (26/08/2014)
Giắt lê 5 tác dụng trong người đi “dạo phố” (26/08/2011)
Đảm bảo ANTT cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên (26/02/2019)
Bắt giữ 02 đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (25/10/2017)
Bắt đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy (25/10/2017)
Khởi tố nhóm "quái xế" tuổi teen gây náo loạn đường phố (25/10/2017)
Bắt giữ đối tượng người Trung Quốc trộm cắp tài sản (25/10/2017)
CAQ Bắc Từ Liêm: Khám phá nhanh và bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản (25/09/2018)
Chặn tội phạm từ cổng bệnh viện (25/08/2014)
“Khai tử” chợ tự phát Cầu Lủ, lập lại trật tự đô thị (25/08/2014)
Kịp thời khống chế các đối tượng côn đồ gây rối trật tự công cộng trong đêm (25/06/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm: Giải cứu cô gái trẻ bị lừa qua facebook (25/06/2019)
Giết người chỉ vì bị nhìn “đểu” (25/06/2019)
Nhân rộng cụm loa tuyên truyền Luật Giao thông (25/06/2014)
Phương tiện, khí tài hiện đại tham gia bảo vệ IPU 132 (25/03/2015)
CAQ Tây Hồ trang trọng kỷ niệm 20 thành lập (24/12/2015)
Bắt giữ lô hàng gần 2000 bánh trung thu không rõ nguồn gốc (24/09/2018)
Bị “141” chặn đứng trên đường đi dự “tiệc ma túy đá” (24/05/2014)
Thủ đoạn trộm cắp mới: Sáng chở hoa quả, trưa dắt trộm bò (24/01/2019)
Tăng cường đảm bảo an toàn PCCC&CNCH tại trường học trên địa bàn huyện Phú Xuyên (24/01/2019)
Quyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, để nhân dân Thủ đô vui xuân đón Tết bình anQuyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, để nhân dân Thủ đô vui xuân đón Tết bình an (24/01/2014)
Công an Hà Nội: Đẩy mạnh công tác xử lý, vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (23/11/2018)
Đi đòi nợ bị đâm tử vong (23/11/2017)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy tổng hợp (23/10/2017)
Triển khai các giải pháp mạnh đảm bảo trật tự văn minh đô thị (23/10/2014)
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố thu giữ hơn 200kg ngà voi (23/08/2018)
Bắc Từ Liêm: Khống chế thành công đối tượng đòi tự thiêu tại nhà chồng cũ (23/05/2019)
Đúng mục tiêu, nỗ lực đồng đều tạo kết quả cao (23/03/2015)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy (22/11/2017)
Hậu quả lớn từ những mâu thuẫn nhỏ (22/08/2019)
Đột kích quán HEY CLUB, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy (22/08/2019)
Công an quận Ba Đình: Làm tốt công tác đảm bảo ANTT cho Kỳ họp thứ 6 –Quốc hội khóa XIV (21/11/2018)
Xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động khai thác, kinh doanh cát lòng sông trên địa bàn Hà Nội (21/06/2018)
Đảm bảo tuyệt đối an toàn khu công nghiệp Nội Bài (21/05/2014)
Công an huyện Gia Lâm bắt giữ vụ mua bán trái phép ma túy tại xã Đình Xuyên- Gia Lâm (21/04/2019)
Công an Hà Nội: Liên tiếp khám phá các vụ vận chuyển ma túy số lượng lớn (20/11/2017)
Khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài (20/11/2017)
Bắt giữ đối tượng thuê xe ôm chở rồi cướp tài sản (20/10/2017)
Những người giải mã tội phạm thời @ (20/07/2014)
Tội phạm hình sự được kiềm chế (20/01/2015)
Có “141”, người dân rất yên tâm (19/09/2014)
Kiên quyết đấu tranh với đại dịch "tín dụng đen" (19/07/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, khám phá nhóm đối tượng giả danh Công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản (19/04/2019)
Cô gái nảy lòng tham "thó" phong bì USD của bạn trai (19/01/2018)
Mâu thuẫn khi đánh cờ, tiểu thương đâm bạn hàng tử vong (19/01/2018)
Công an Hà Nội - Bộ Tư lệnh Thủ đô: Vững chắc thế trận hiệp đồng (18/12/2014)
Đảm bảo mùa Giáng sinh an lành (18/12/2014)
Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản (18/10/2017)
Bắt đối tượng cướp giật tài sản ở khu công nghiệp (18/10/2017)
Công an huyện Phúc Thọ: Tổ chức đấu tranh khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản nhà dân (18/09/2018)
Công an quận Bắc Từ Liêm triệt phá ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy (18/09/2018)
Công an huyện Mê Linh điều tra, khám phá nhanh vụ cướp taxi với tính chất manh động, liều lĩnh (18/09/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm điều tra vụ nổ súng tại bến xe Mỹ Đình (18/09/2018)
Quen biết qua nhóm “Phượt” trên mạng xã hội, cô gái bị nam thanh niên cướp tài sản (18/08/2018)
Liên tiếp bắt hàng lậu, thực phẩm độc hại (18/08/2014)
Phát huy các mô hình “điểm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm (18/07/2014)
Vinh dự càng lớn, trách nhiệm càng cao (18/06/2019)
Quận Đống Đa tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh trường THCS Láng Thượng (18/05/2019)
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra CATP. Hà Nội (18/05/2018)
Hiệu quả cao do được dân đồng thuận (18/05/2015)
Những việc làm thiết thực, cụ thể của Cảnh sát bảo vệ (18/03/2015)
Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn cho IPU 132 (18/03/2015)
Tuyên truyền kết hợp xử lý, “nâng” ý thức người dân (18/03/2015)
Hà Nội: Phát hiện một cơ sở bơm tạp chất vào tôm (18/01/2018)
Tập trung trí tuệ trong chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ giữ gìn An ninh trật tự (17/10/2014)
CAQ Đống Đa phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản (17/07/2019)
Công an quận Đống Đa, Hà Nội liên tiếp bắt giữ số lượng lớn ma túy (17/05/2018)
Công an huyện Chương Mỹ bắt các đối tượng trộm cắp tài sản (17/01/2018)
Bắt giữ đối tượng cướp tài sản của phụ nữ đi đường (17/01/2018)
Cướp giật túi xách của phụ nữ, không ngờ bị bắt gọn (16/12/2017)
Cập nhật dữ liệu dân cư, thiết thực đáp ứng công tác cơ bản (16/10/2014)
Giấu tay công phá khóa xe máy trong “chỗ kín” hòng qua mặt 141 (16/06/2014)
Từng bước giảm “nhiệt” (16/05/2014)
Phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản từ hình ảnh camera tại ủy ban phường Quảng An (15/12/2017)
CAH Ứng Hòa tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (15/08/2019)
Bắt giữ số lượng lớn bánh trung thu siêu rẻ ở Hà Nội (15/08/2019)
Công an Hà Nội triệt phá nhóm đối tượng đòi nợ thuê do Quang “Rambo” cầm đầu (15/08/2019)
Giết người vì bị kẻ say rượu đánh vô cớ (15/07/2014)
Bắt giữ các đối tượng trong vụ trọng án xảy ra tại thôn Nghĩa Sơn, xã Kim Sơn, Sơn Tây (15/05/2019)
Cảnh báo các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua ngân hàng (15/05/2018)
“Cảnh sát mạng” Thủ đô: Giải mã tội phạm online (15/01/2015)
Đảm bảo tuyệt đối an toàn dịp Tết Nguyên đán (15/01/2015)
Tuổi trẻ xung kích, vì thành phố bình yên (15/01/2014)
Công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ đối tượng cướp tài sản tại phường Tây Tựu (14/12/2018)
Rủ nhau đi trộm chó bị người dân đánh thương vong (14/10/2017)
Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản (14/10/2017)
CATP Hà Nội liên tiếp khám phá các vụ cướp, cướp giật tài sản (14/10/2017)
Kiểm tra nhà nghỉ phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản (14/10/2017)
Đổi thay rõ nét trên các tuyến phố trọng điểm của Thủ đô (14/10/2015)
Luôn sát cánh cùng công an bảo vệ an ninh trật tự (14/09/2016)
CAH Thường Tín khám phá, bắt giữ đường dây tổ chức mua bán thận (14/08/2019)
"Chém gió" lừa đảo "chạy" thoát án tử hình giá 2 tỷ đồng (14/07/2018)
Công an Hà Nội và Sở Cảnh sát PC&CC: Phối hợp giữ vững ANTT trên địa bàn Thủ đô (14/02/2014)
Đoàn Thanh niên Phòng Tham mưu: Tổ chức các hoạt động truyền thống tại Nhà tù Hỏa Lò (14/01/2019)
Xử lý phương tiện vi phạm về an toàn kỹ thuật, môi trường: Không bỏ qua dù chỉ lỗi nhỏ (13/10/2014)
Thông tin ban đầu vụ việc nghi vấn bắt cóc trẻ em tại huyện Phú Xuyên (13/09/2019)
Khởi tố đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm xe trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (13/09/2019)
Hành trình phá án: Xóa sổ ổ nhóm "tín dụng đen" lớn nhất huyện Thạch Thất (13/09/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm thông tin vụ việc chống người thi hành công vụ tại trường Pascal, phường Cổ Nhuế 1 (13/08/2019)
Công an Hà Nội triệt phá nhóm đối tượng đòi nợ thuê do Quang “Rambo” cầm đầu (13/08/2019)
Chặn nguồn tội phạm từ hoạt động cầm đồ (13/08/2014)
Triển khai 04 Tổ kiểm tra liên ngành bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (13/01/2019)
Tăng cường đảm bảo trật tự đô thị trên Quốc lộ 6 (13/01/2015)
Bắt giữ đối tượng cướp tài sản của sinh viên (12/10/2017)
Bắt giữ ổ nhóm cưỡng đoạt tài sản tại khu vực Pháp Vân, Hoàng Mai (12/08/2019)
VAFIS – Tiếng nói của dấu vân tay (12/08/2019)
Bắt giữ đối tượng giải quyết mâu thuẫn bằng dao tự chế (12/08/2019)
Sóc Sơn: Bắt giữ đối tượng gây ra 05 vụ trộm cắp giữa ban ngày (12/08/2019)
Tiếp tục phát huy hiệu quả các mô hình bảo vệ an ninh trật tự tại địa bàn (12/08/2016)
Truy bắt thêm đối tượng ổ nhóm “ngày đánh giày đêm trộm cắp” (12/05/2014)
An ninh lỏng lẻo, trộm cắp tài sản ở chung cư diễn biến phức tạp tại chung cư cao cấp (11/10/2017)
Mang theo vũ khí đi thanh toán đối thủ gặp ngay Cảnh sát hình sự (11/10/2017)
Bắt đối tượng gây tai nạn rồi bỏ trốn (11/09/2019)
Công an huyện Đan Phượng: Trao tặng tủ sách pháp luật cho địa bàn các xã (11/09/2019)
Cảnh sát giao thông Hà Nội tạm giữ kẻ mạo danh Công an (11/09/2019)
Triệt phá ổ nhóm đột nhập nhà dân, trộm két sắt (11/09/2019)
Công an Thành phố Hà Nội khởi tố, điều tra vụ án "Lừa dối khách hàng" tại Dự án CT6, Kiến Hưng, Hà Đông (11/07/2019)
Đảm bảo tốt an ninh trật tự các địa bàn chiến lược (11/07/2014)
Sáng kiến hay phục vụ đấu tranh, phòng ngừa tội phạm (11/03/2016)
Cảnh sát giao thông Hà Nội thu giữ hàng lậu, bắt tội phạm ma túy (11/01/2018)
Liên tục bắt giữ các đối tượng trốn nã nhờ tin báo của quần chúng nhân dân (10/07/2019)
Triệt phá tụ điểm mua bán ma túy tại Gia Lâm (10/07/2019)
"Ngụy trang" ma túy trong bánh socola (10/07/2019)
Cụm thi đua số 7: Tọa đàm về công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý vi phạm đối với các cơ sở, đối tượng kinh doanh tài chính (10/05/2019)
Giải quyết cơ bản 52 tụ điểm phức tạp về trật tự đô thị (10/03/2014)
Mâu thuẫn trong lúc trả tiền hát một người bị đâm trọng thương (10/01/2018)
Bắt 02 đối tượng người nước ngoài trộm cắp tài sản (10/01/2018)
Không né tránh, đùn đẩy trách nhiệm (10/01/2014)
Người đàn bà mới ra tù lại đi buôn nửa tấn pháo lậu (09/12/2017)
Công an huyện Thường Tín điều tra vụ cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn huyện (09/08/2018)
Tiếp tục bắt giữ nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng M88... (09/07/2014)
2 kênh thông tin tố giác tội phạm qua mạng Internet (09/06/2014)
Công an huyện Mỹ Đức bắt giữ đối tượng tàng trữ heroin (09/01/2019)
Thủ đoạn tinh vi của nhóm tội phạm vận chuyển trái phép 47 bánh heroin (08/12/2017)
Nâng cao công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Mỹ Đức những tháng cuối năm (08/09/2019)
Công an huyện Chương Mỹ: Phát hiện, bắt quả tang đối tượng trộm cắp tài sản (08/09/2019)
Công an quận Cầu Giấy: Điều tra khám phá ổ nhóm trộm cắp xe máy (08/09/2019)
Công an huyện Hoài Đức: Phá án xuất sắc được UBND Huyện khen thưởng (08/08/2018)
Nhân rộng các phong trào bảo vệ ANTQ vùng đồng bào Công giáo (08/08/2014)
Quận hai bà trưng: Địa bàn dẫn đầu về đảm bảo trật tự văn minh đô thị (08/07/2015)
Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt (08/05/2014)
CAH Thanh Trì: Bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 3kg ma tuý tổng hợp (08/04/2019)
Lực lượng 141: bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy có thủ đoạn tinh vi (07/05/2019)
CAQ Bắc Từ Liêm liên tiếp phá án trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm (07/01/2019)
Vờ mua quần áo để trộm cắp tài sản (06/12/2017)
Ẩu đả ở quán karaoke, 2 thanh niên nhập viện (06/12/2017)
CAQ Cầu Giấy phát hiện, bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy (06/09/2019)
CAQ Cầu Giấy khám phá ổ nhóm trộm cắp đêm (06/09/2019)
Bảo đảm an ninh trật tự Tết Trung thu (06/09/2014)
Cảnh báo lừa đảo qua điện thoại (06/08/2019)
Đừng để trở thành nạn nhân của shop online Hieu mobile (06/08/2019)
Bắt giữ nhóm đối tượng trộm cắp tài sản ở Sơn Tây từ việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội (06/08/2019)
Triệt phá ổ nhóm rao báo súng bắn đạn hơi tự chế trên mạng xã hội (06/08/2019)
Hiệu quả thấy rõ từ những ca tuần tra thâu đêm suốt sáng (06/08/2018)
Bắt giữ đối tượng liên tiếp gây ra 7 vụ cướp giật tài sản (06/08/2018)
Thông tin chính thức về đường dây mua bán trẻ em ở chùa Bồ Đề (06/08/2014)
Công bố diễn tiến điều tra 2 vụ án được đặc biệt quan tâm (06/08/2014)
Công an quận Tây Hồ bắt giữ các đối tượng cướp giật tài sản (06/03/2018)
Khám phá nhanh vụ giết người ở chung cư Royal City (05/11/2017)
Trộm cắp xe máy trong sân ký túc xá (05/09/2019)
Cuộc mai phục chiếc Lexus chở đầy ma túy (05/04/2013)
Bắt giữ các đối tượng vờ thuê chở xe ôm để cướp tài sản (04/12/2017)
Tổ công tác Y7 – 141 liên tiếp phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy và đối tượng nghi vấn hoạt động lừa đảo (04/09/2019)
Bắc Từ Liêm: Đối tượng dọa cài mìn doanh nghiệp, đòi 5 tỷ đồng (04/05/2019)
Kết quả kiểm tra an toàn về PCCC&CNCH của Công an các quận, huyện, thị xã từ ngày 14/12/2018 đến ngày 20/12/2018 (04/01/2019)
Cựu cán bộ ngân hàng tiếp tục lừa tiền tỷ trong khi trốn truy nã vì chiếm đoạt tài sản (04/01/2018)
Giảm tội phạm nhờ quản lý tốt nhà trọ (04/01/2018)
Liên tục khống chế các đối tượng “ngáo đá” gây rối trật tự công cộng (03/08/2019)
Vừa làm vừa giải thích cho dân hiểu (03/06/2014)
Công an Hà Nội “đánh” mạnh pháo lậu (03/02/2013)
Bắt giữ 02 đối tượng cướp giật tài sản của phụ nữ đi đường (02/11/2017)
Đòi nợ không được chém người gây thương tích (02/11/2017)
Vác dao đi chém người vì ghen tuông (02/11/2017)
Được truyền cảm hứng từ Mệnh lệnh 01 (02/11/2015)
Giả là thiếu nữ qua zalo, hẹn gặp rồi chiếm đoạt tài sản của nam sinh đại học (02/08/2019)
Hai nữ quái trộm cắp tài sản tại chợ đêm xa lưới (02/08/2019)
Rủ nhau đi mua ma túy không được, lái xe ôm grab bị cướp trong đêm (02/08/2019)
Truy bắt đối tượng trộm cắp xe máy tại Bắc Từ Liêm (02/08/2019)
Công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ đối tượng gây ra 9 vụ trộm cắp tài sản (02/08/2018)
Tìm người bị hại trong vụ cưỡng đoạt tài sản qua việc trông xe máy ở quận Hoàng Mai (02/06/2018)
Mang tuýp sắt đi cướp lấy tiền chơi game, bao bạn gái uống trà sữa (02/01/2018)
Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ đối tượng truy sát nam thanh niên tại địa bàn quận (01/10/2018)
Hà Nội: Bắt quả tang đại lý gas Vạn Xuân san chiết gas trái phép (01/10/2013)
Giết người do mâu thuẫn khi dừng xe trước quán nước (01/07/2019)
Phối hợp đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở giáo dục (01/06/2018)
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng Đại lễ Phật đản 2559 (01/06/2015)
Kiểm tra cửa hàng bán "linh kiện" súng tại khu vực chợ Hòa Bình, Hà Nội (01/03/2018)
Giả danh nhân viên sứ quán, lừa đảo hơn 1 tỷ đồng (01/03/2018)
Các bài đọc nhiều

Cán bộ, chiến sỹ

Công an Thủ đô

chủ động, nêu gương, 

kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả;


Thông tin hữu ích
Truyền hình vì ANTĐ
Liên kết Website

Trang Chủ  |  Dịch vụ trực tuyến  |  Hướng dẫn thủ tục hành chính  |  Liên hệ  |  Sơ đồ trang  |  Đặt Làm Trang Chủ  | Đăng Nhập  Đăng Ký