Tìm kiếm
Kết quả xử lý vi phạm PCCC và CNCH
Danh sách các cơ sở chưa đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC&CNCH

06/12/2018 11:34:53
Thực hiện Kế hoạch 359/KH-CAHN-PV01 ngày 9/11/2018 của Công an TP Hà Nội về Tổng kiếm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018, trong đó yêu cầu đăng tải công khai từng cơ quan, đơn vị, cơ sở vi phạm về PCCC trên Trang TTĐT của CATP và các cơ quan báo đài trên địa bàn Thành phố, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thành phố công bố danh sách các cơ sở chưa đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC&CNCH như sau:
    Xem tiếp..
Công an Hà Nội: Kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy

22/11/2018 23:29:49
Tình hình cháy nổ đang ngày càng có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, khó lường. Tập trung vào các loại hình: nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, nhà ở kết hợp kinh doanh, dịch vụ; nhà ống; kho xưởng sản xuất... Đây là các loại hình chứa nhiều chất cháy và có nhiều tồn tại trong công tác PCCC.
    Xem tiếp..
Khắc phục tồn tại đối với các chung cư vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trên địa bàn Hà Nội

18/11/2018 05:07:43
Qua thống kê, rà soát, tính đến hết ngày 15/11/2018, trên địa bàn Thành phố có 58/79 công trình nhà chung cư cao tầng vi phạm quy định về PCCC&CNCH trong đầu tư xây dựng đã khắc phục các tồn tại và được nghiệm thu về PCCC&CNCH. Tuy nhiên, việc khắc phục các tồn tại về PCCC&CNCH của chủ đầu tư tại một số công trình còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.
    Xem tiếp..
Đọc nhiều nhất

Cán bộ, chiến sỹ

Công an Thủ đô

chủ động, đổi mới, 

kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả;


Thông tin hữu ích
Liên kết Website

Thư viện ảnh
Trang Chủ  |  Dịch vụ trực tuyến  |  Hướng dẫn thủ tục hành chính  |  Liên hệ  |  Sơ đồ trang  |  Đặt Làm Trang Chủ  | Đăng Nhập  Đăng Ký